Trend Micro Anti Thread Toolkit

Trend Micro Anti Thread Toolkit – Phần mềm diệt virus miễn phí

Trend Micro Anti Thread Toolkit nhanh chóng phát hiện virus và các loại phần mềm độc hại nằm trong hệ thống máy tính và giúp người dùng lại bỏ tất cả các tập tin độc hại chỉ với một cú nhấp chuột.

Nếu không có sự bảo vệ trong thời gian thích hợp từ một phần mềm bảo vệ đáng tin cậy thì máy tính và các dữ liệu được lưu trữ trên đó có nguy cơ bị xâm hại, đặc biệt là khi người dùng đang sử dụng Internet. Vì vậy một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và nhạy bén giống như Trend Micro Anti-Threat Toolkit là rất cần thiết.

Trend Micro Anti Thread Toolkit

Tải Trend Micro Anti Thread Toolkit để bảo vệ máy tính

Một số tính năng của phần mềm diệt virus Trend Micro Anti Threat Toolkit Thu thập thông tin và gửi đến trung tâm Trend Micro:

Bộ công cụ này được tạo thành từ nhiều cài đặt, bao gồm cả những cài đặt trực tuyến và ngoại tuyến (online và offline). Điều đó có nghĩa là bộ công cụ này đầu tiên được dành cho các máy tính kết nối Internet, sau đó nó có thể được sử dụng cả trong trường hợp không có kết nối mạng.

Ngoài ra, nó cũng bao gồm Quick Collector- một ứng dụng dòng lệnh đơn giản mà có thể phân tích hệ thống một cách chi tiết và tạo một báo cáo (dưới dạng ZIP, nằm trong cùng thư mục mà Quick Collector được thực hiện) để người dùng gửi đến đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Trend Micro để phân tích.

Quét máy tính để tìm virus và các tập tin độc hại khác:

Nhờ vào giao diện trực quan, thân thiện của Trend Micro Anti Thread Toolkit, người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm mà không gặp phải vấn đề gì.

Có ba chế độ quét để người dùng lựa chọn tùy vào từng tình huống. Chế độ quét nhanh nhắm đến những khu vực quan trọng nhất của máy tính, trong khi chế độ quét đầy đủ thực hiện quét và phân tích toàn bộ hệ thống. Chế độ quét tùy chỉnh cho phép người dùng chọn thư mục để xử lý.

Ứng dụng cũng cung cấp chức năng Trend Micro Smart Feedback, cho phép gửi các thông tin về máy tính trong thời gian thực đến Smart Protection Network để nâng cao tỷ lệ phát hiện các mối nguy hiểm.

Phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa từ máy tính của bạn:

Trend Micro Anti Thread Toolkit là phần mềm diệt virus tiện ích cho những người dùng muốn chắc chắn rằng máy tính của họ không bị lây nhiễm mã độc. Quan trọng hơn nữa, phần mềm này có thể được sử dụng cùng với một giải pháp an ninh thường trực khác để cung cấp thêm một lớp bảo mật cho hệ thống máy tính của người dùng.

Thông tin thêm về Trend Micro Anti Thread Toolkit

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Anti Thread Toolkit 

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Trend Micro Anti Thread Toolkit để quét hệ thống và làm sạch các lây nhiễm.

Bước 1: Tải Trend Micro Anti Thread Toolkit

Bước 2: Nhấp chuột phải lên file tải về, chọn Run as administrator, chọn Yes khi cửa sổ User Account Control xuất hiện.

Bước 3: Chọn Scan Now để bắt đầu quét khi cửa sổ Trend Micro Anti Thread Toolkit xuất hiện.

Trend Micro Anti Thread Toolkit

Quá trình quét này có thể mất một chút thời gian. Ứng dụng sẽ quét máy tính và liệt kê ra một danh sách phần mềm độc hại mà nó tìm thấy.

Trend Micro Anti Thread Toolkit

Giao diện tiến trình xử lý của Trend Micro Anti Thread Toolkit

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị một bản tóm tắt quá trình quét. Chọn Fix Now để làm sạch máy tính.

Bước 5: Chọn Proceed để gửi thông tin mà ứng dụng đã thu thập được đến đội hỗ trợ kỹ thuật của Trend Micro.

Trend Micro Anti Thread Toolkit

Chọn Proceed

Lúc này người dùng sẽ nhận được một số ID tạm để sử dụng khi liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Trend Micro và một thư mục Trend Micro Anti Thread Toolkit sẽ xuất hiện trong cùng thư mục mà bạn chạy ứng dụng.

Bước 6: Đi đến Trend Micro Anti-Threat Toolkit folder Output, tìm file .ZIP với tên chứa timestamp và GUID.

Trend Micro Anti Thread Toolkit

Số ID tạm

Bước 7: Sau khi làm sạch máy tính mà vẫn còn có vấn đề cần hỗ trợ thì hãy gửi file .ZIP kèm theo số ID tạm đến đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Trend Micro.

Bích Thủy

Trả lời