Trang bị ‘vệ sĩ Plasma iNano’ cho dế yêu

Theo nghiên cứu xu hướng sao lưu dữ liệu điện thoại và trực tuyến của website danh bạ trực tuyến Plaxo,19% người được phỏng vấn thừa nhận họ đã làm hỏng điện thoại, đánh mất địa chỉ liên lạc do làm rơi trong toilet. Đó chỉ là một phần nhỏ trong những hạng mục về tai nạn nước của dế yêu.

Người sử dụng điện thoại có xu hướng đánh rơi vào bồn nước hay chậu rửa mặt trong toilet. Đặc biệt, họ luôn bị cuốn theo những tin tức cập nhật trên Facebook, Twitter hay Google+, hoặc tệ hơn là tiếp tục đàm thoại trong toilet. Ngoài ra, chính những cơn mưa dù to hay nhỏ cũng đều là thủ phạm cướp mất đi sự sống của chiếc smartphone trị giá hàng chục triệu đồng của bạn. Hãy là một người chủ sỡ hữu thông minh khi trang bị cho chiếc dế yêu của bạn những anh chàng vệ sĩ Plasma iNano.

 

Những tai nạn thường gặp cho dế yêu của bạn.

Công nghệ Plasma iNano đã xuất hiện tại CES 2013 và đã tạo nên một một cơn sốt về dịch vụ chống nước hiện đại nhất hiện nay. Trước hết cần hiểu Plasma là thể vật lý thứ tư của vật chất. Nhiều người thường quan niệm vật chất chỉ có ở 3 dạng: thể rắn, thể lỏng và thể khí. Trên thực tế vật chất còn ở một định dạng cao hơn đó là plasma. Vật chất khi ở thể khí vẫn là liên kết giữa các đơn chất, nếu được đặt trong một nhiệt độ cao phù hợp sẽ làm các đơn chất tác rời, tạo thành các ion. Khi đó vật chất đang ở thể plasma, và kỹ thuật tách ion có thể gọi đơn giản là kỹ thuật plasma. Các ion này cực kỳ nhỏ nên được gọi là các hạt nano. Bằng kỹ thuật đặc biệt, Inano đưa các ion của chất chống nước phủ trọn vẹn lên toàn bộ thiết bị và len lỏi đến từng bo mạch của nó.

Chính nhở lớp phủ siêu mỏng (chỉ bằng 1/1000 kích thước sợi tóc), chỉ có thể nhận thấy dưới kính hiển vi điện tử đó, sẽ tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc trong việc chống vô nước cho các thiết bị điện tử. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi điện thoại không may bị nước mưa tạt vào khi đi ngoài mưa, rớt vào vũng nước, bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, hồ bơi, trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chính nhờ những hạt ion plasma có thể len vào tận những bo mạch điện tử, những góc nhỏ nhất của thiết bị, nên dù đặt trong môi trường nước, bo mạch cũng không bị hỏng hóc  hoặc hư hại. Người sử dụng chỉ cần lau khô thiết bị và tiếp tục sử dụng. Hơn thế nữa, dịch vụ chống nước của iNano là dịch vụ bảo vệ vĩnh viễn trên bề mặt tiếp xúc của linh kiện điện tử và nước. Đây là những cải thiện đáng kể về tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm nhằm hướng đến độ an toàn tuyệt đối cũng như lòng tin người sử dụng.

 

Máy công nghê Plasma iNano đầu tiên tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những thị trường ít ỏi được tiếp cận với công nghệ Plasma iNano sớm nhất trên thế giới sau Mỹ và Úc. Đây dường như là một sự kiện đáng mong đợi cho những fan hâm mộ smartphone Việt về một vệ sĩ vô hình nhưng dũng mãnh cho chiếc smartphone của mình.

Tư liệu: Plasma iNano

Theo Infonet

Trả lời