µTorrent Portable

Ngày nay, bên cạnh việc download trực tiếp từ server thì hình thức chia sẻ dữ liệu qua hình thức P2P ngày càng thông dụng. Với hình thức chia sẻ này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ ngay cả những tập tin với dung lượng cực kỳ lớn. Và để thực hiện được việc này, bạn cần phải có những phần mềm hỗ trợ download theo giao thức Torrent, và một trong những phần mềm download Torrent thông dụng nhất hiện nay đó là uTorrent.

Nếu bạn sử dụng uTorrent để download ngay trên máy tính của bạn thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nếu bạn lại đang sử dụng 1 máy tính khác và không muốn phải cài đặt 1 phần mềm nào trên máy tính này, thì bạn có thể sử dụng Portable uTorrent để dễ dàng download mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

Giao din cua uTorrent Portable

Portable uTorrent cũng tương tự như bản cài đặt bình thường, làm rất tốt công việc download và upload trong quá trình tải file theo giao thức P2P, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng kết nối và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Giao diện trực quan của chương trình giúp bạn dễ dàng quản lí tốc độ download và upload cũng nhứ phần trăm công việc đã thực hiện…

Sau khi download bạn sử dụng Winrar để giải nén và kích hoạt file uTorrentPortable_3.2.3.28705_online.paf.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Tổng hợp

Hướng dẫn Video hướng dẫn sử dụng uTorrent:

Link download : http://m1.download.com.vn/data/soft/2013/01/11/uTorrentPortable_3.2.3.28705_online.paf.exe

Trả lời