Top 5 địa chỉ tải ứng dụng miễn phí tốt nhất

Những website sau đây cho phép bạn tải hàng ngàn phần mềm, tiện ích miễn phí, ngoài ra chúng cũng cung cấp thêm nhiều ứng dụng trả phí dành cho những người dùng cần thêm nhiều tính năng khác.

Download

(http://download.cnet.com)

Được thành lập cách đây khoảng 15 năm, Download.com được coi là “mẹ” của hầu hết các trang web tải phần mềm. Trang web này được sở hữu bởi CNET, với kho lưu trữ khổng lồ phần mềm máy tính (hơn 100.000 phần mềm freeware, shareware và try-first). Phần mềm sẽ được đánh giá và xem xét thường xuyên bởi các biên tập viên và chứa một bản tóm tắt từ các nhà xuất bản phần mềm. Từ đây, người dùng đã đăng ký tài khoản có thể viết đánh giá và đánh giá sản phẩm.

SnapFiles

(http://www.snapfiles.com)

Đây cũng là một địa chỉ tải phần mềm uy tín được nhiều người Việt truy cập nhiều nhất hiện nay. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng không kém phần bắt mắt là những ưu điểm của SnapFiles. Hàng tuần, website luôn tiến hành sắp xếp lại tất cả phần mềm hiện có trong kho lưu trữ theo danh mục: ứng dụng mới nhất, tải nhiều nhất, được người dùng hoặc biên tập viên đánh giá cao nhất…

Softonic

(http://en.softonic.com/)

Giống như Dowload.com, Softonic cũng là cái tên “cây cao bóng cả” trong ngôi nhà chung của các website cung cấp phần mềm. Các phần mềm có bản quyền được viết bằng nhiều ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý, Trung Quốc. Ngoài ra, một trong những tiện ích của Softonic là cho phép bạn đánh giá các chương trình theo tính năng side-by-side.

FileCluster

(http://www.filecluster.com/)

FileCluster được thành lập vào năm 2006 với một “ngân hàng” phần mềm mới nhất và các phiên bản cập nhật. Trong đó, FileCluster bao gồm các freeware (ứng dụng miễn phí) và shareware (ứng dụng trả phí). Ngoài ra, trang web này còn cung cấp các bộ giao diện tuyệt đẹp cho WordPress, trong khi đó các thông tin mới nhất phần mềm luôn được cập nhật từng giờ..

Softpedia

(http://www.softpedia.com/)

Tại Softpedia, phần mềm được sắp xếp theo thứ bậc và được mô hình hóa như hệ thống đường dẫn tập tin trong Windows, người dùng có thể sắp xếp theo các tiêu chí như ngày cập nhật mới nhất, số lượt tải về hoặc đánh giá. Bên cạnh đó, Softpedia có ba chế độ xem là: normal, freeware và shareware, cho phép người dùng lọc ra một số loại phần mềm không cần thiết để tiện khi tìm kiếm.

Theo VnMedia

Trả lời