ToolWiz File Recovery

ToolWiz File Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, cho phép bạn khôi phục lại các tập tin mà mình đã vô ý xóa nhầm trên hệ thống máy tính vào bất kì thời điểm nào. Đây là công cụ dễ sử dụng, gọn nhẹ và hoàn toàn thích hợp đối với những người sử dụng trung bình, nếu bạn đang cần khôi phục nhiều tập tin mà không muốn bỏ ra chi phí để mua các phần mềm thương mại, ToolWiz File Recovery chính là công cụ mà bạn đang tìm.

ToolWiz File Recovery

Hướng dẫn

Để bắt đầu bạn chỉ cần tải phần mềm, sau đó kích hoạt tập tin thu được để cài đặt phần mềm vào máy tính của mình. Khi hoàn tất giao diện của chương trình sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu với quá trình khôi phục dữ liệu ngay tức thì.

ToolWiz File Recovery

 

Trước hết, ta cần quét để tìm các tập tin bị xóa trên các ổ đĩa, bạn có thể bất kì ổ đĩa nào chẳng han như: C, D…bằng cách nhấn vào nút mũi tên xổ xuống, sau đó nhấn tiếp vào nút Scan Now.

ToolWiz File Recovery

 

Lúc này, nó sẽ hiển thị các loại tập tin đã xóa được tìm thấy như: video, tài liệu, âm thanh…thành một danh sách và đi kèm theo đó là số lượng. Để khôi phục toàn bộ các tập tin mà mình muốn bạn nhấn chuột vào tên đại diện cho các tập tin đó rồi nhấn vào nút Recovery Selected Files, nếu muốn phục hồi riêng lẻ từng file, bạn nhấn vào dấu + và thực hiện tương tự các bước trên.

ToolWiz File Recovery

Ngay lập tức, ToolWiz File Recovery sẽ hỏi bạn vị trí lưu file đã được phục hồi, bạn chọn một vị trí thích hợp và tiến hành lưu lại cẩn thận là xong.

Theo XHTT

Link download : http://bcs.duapp.com/btowssoft/downloads/Setup_FileRecovery.exe

Trả lời