ToneBee

Mỗi khi tết đến bạn luôn mong muốn có những bạn nhạc chuông thật “hot”, khác lạ với mọi người nhằm gây sự chú ý cho người khác và để chứng minh sự sành điệu. Nhưng việc tải nhạc và lưu vào điện thoại sẽ không tránh được sự trùng lặp, nếu người khác cũng đàng dùng bản nhạc chuông đó thì thật là chán phải không ? Bây giờ thì bạn có thì bạn có thể yên tâm khi tự tay bạn cũng sẽ tạo được những bản nhạc chuông Tết theo phong cách riêng của mình mà không cần sợ “đụng hàng” bằng dụng cụ trực tuyến ToneBee.

Hướng dẫn

Để thực hiện việc làm nhạc bạn cần tạo một tài khoản đăng nhập, sau đó truy cập vào trang trang này rồi click vào mục Make your ringtone (làm nhạc chuông) ở đầu mỗi trang hoặc bạn có thể nhập bằng URL vào trình duyệt của bạn.

Trên cửa sổ Warning – Security yêu cầu bạn xác nhận muốn chạy nhạc chuông bằng cách đánh dấu check mục Always trust content from this publisher rồi bấm tiếp vào nút Run để chạy chương trình.

Đến đây, một khi chương trình tạo nhạc chuông ToneBee trực tuyến đã được kích hoạt bạn bấm mục Load, trên cửa sổ xuất hiện bạn tìm một file MP3 có sẳn trên máy tính của bạn sau đó chọn và bấm Open để mở.

Trong khi thực hiện tải nhạc MP3 chương trình ToneBee sẽ tạo ra các dạng sóng cho bài hát và trích xuất chi tiết của bài hát sử dụng các thẻ ID3 của nó. Một số file MP3 nếu chưa được xác định rõ sẽ xuất hiện thêm một dấu X màu đỏ bên mục Song Fingerprint. Lúc này bạn cần phải tìm kiếm các bài hát bằng cách nhập các thông tin liên quan vào mục Song (tên bài hát) và Artist (tên ca sĩ) rồi bấm nút Search để tìm kiếm.

Khi bài hát MP3 của bạn đã được nạp thành công chương trình sẽ xác nhận bằng dấu X màu xanh lá cây cạnh mục Song Fingerprint. Bạn có thể di chuyển khung màu cam để đánh dấu clip phân khúc của bài hát mà bạn muốn sử dụng là nhạc chuông sau đó bấm Save.

* Lưu ý: Chương trình còn có một số chức năng chính giúp bạn tạo file thật sự hoàn hảo:

Clip marker: có thể được di chuyển từ trái sang phải bằng cách kéo thả để bất kỳ đoạn của bài hát. Việc bắt đầu và kết thúc của đoạn có thể được điều chỉnh bằng cách di chuyển trái và phải chuột hoặc bấm vào StartEnd điều chỉnh các nút ở phía dưới.

Play: cho phép bạn chơi toàn bộ bài hát từ đầu đến cuối.

Play Selection: đóng một phần của bài hát bạn đã chọn

Playhead: thể hiệc sự đặc sắc của bài hát.

Cuối cùng trên cửa sổ Save Portion chọn mục lưu cho sản phẩm của bạn rồi bấm Save và hơn nữa bạn có thể chuyển tập tin nhạc chuông mới về điện thoại trong những ngày tết bất cứ lúc nào.

Theo XHTT

Link download : http://www.tonebee.com/

Trả lời