TidyRead

TidyRead là ứng dụng dựa trên nền web dùng để hiển thị giản lược nội dung của bất kỳ trang web nào, loại bỏ các thành phần không cần thiết của trang web, chỉ giữ lại nội dung chính như tiêu đề, văn bản, hình ảnh và video giúp cho quá trình lướt web nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng TidyRead để truy cập vào một số trang web không có phiên bản mobile cho các dòng điện thoại iPhone, Android…

Hướng dẫn

Để sử dụng ứng dụng này, bạn truy cập địa chỉ trên. Nhập địa chỉ website muốn xem vào khung Type a url or site name, then read, nhấn nút Read. Nếu nhập sai địa chỉ, bạn có thể xóa bằng cách nhấn vào nút Clear.

Trên giao diện làm việc chính của trang web sẽ xuất hiện bốn thẻ chính là:

Source: Dùng để liên kết đến trang gốc.

Format: Hiển thị tất cả các liên kết có liên quan trong trang web bạn đang xem để bạn có thể điều hướng truy cập theo mong muốn của mình một cách dễ dàng.

Headlines: Liệt kê tiêu đề tất cả các bài viết chính có liên quan trong trang web.

Article: Cho phép bạn xem các dạng điện thoại di động có thể đọc được nội dung mà bạn muốn đọc.

Mặc định thẻ Headlines sẽ được mở, muốn xem nội dung của chủ đề nào thì bạn chỉ việc nhấn vào liên kết gắn với chủ đề trong danh sách hiện ra.

Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng Tidyread. Tuy nhiên, việc đăng ký sẽ cho phép bạn tạo danh sách đọc của riêng bạn, bạn có thể thay đổi phông chữ, tùy chỉnh phong cách hiển thị và sắp xếp lại các tiêu đề…

Theo NLĐ

Link download : http://www.tidyread.com

Trả lời