Thoải mái nhắn tin miễn phí trên điện thoại Nokia

Nhằm giúp các tín đồ Nokia có thể trải nghiệm dịch vụ nhắn tin kiểu mới đang hot trong giới trẻ và dân văn phòng hiện nay, Zalo vừa tăng số lượng đời máy hỗ trợ lên đến 185 dòng máy, từ phổ thông đến trung cấp. Tính năng gửi tin nhắn thoại, chia sẻ hình ảnh và game vẽ hình đoán chữ là những tính năng được cộng đồng Zalo yêu thích nhất đã có thể sử dụng trên Nokia.

Như vậy, không chỉ người dùng các smartphone Android hay iOS đắt tiền mới có thể sử dụng Zalo, hiện nay các dòng điện thoại phổ thông của Nokia cũng đã được hỗ trợ, cho phép người dùng trung thành của hãng điện thoại Phần Lan có thêm lựa chọn để thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân mà không còn phải lo ngại vấn đề chi phí.

Dù là cho dòng máy cấp thấp hay tầm trung, Zalo phiên bản Nokia có đầy đủ các tính năng không thua gì các phiên bản trên các dòng điện thoại đắt tiền. Bạn có thể nhắn tin bằng văn bản, gửi tin nhắn thoại, vẽ tay, chia sẻ hình ảnh, chat nhóm, phòng trò chuyện tập thể… song vẫn chạy khá mượt và ổn định. Giao diện hiển thị cũng được giữ nguyên chứ không tối giản đến mức nhàm chán. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang sử dụng Zalo trên một chiếc smartphone cao cấp và đắt tiền.

Bạn Trần Hương Thảo, sinh viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM may mắn hơn, cô vui vẻ cho biết chiếc điện thoại Nokia C2-08 vừa cài đặt được ứng dụng Zalo. “Trong số các ứng dụng nhắn tin miễn phí hiện nay máy mình chỉ cài được Zalo và sử dụng tiện lợi nhất vì phầm mềm này có thể chạy tốt trên các liên kết dữ liệu gói. Nhóm bạn cùng khoá sử dụng cũng khá nhiều nên việc liên lạc cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn”

Cùng điểm qua hình ảnh nổi bật về phiên bản Zalo trên Nokia S40, S60:

Xem hình ảnh bạn bè trên Zalo Kho hình động vui nhộn nhiều chủ đề Cập nhật thông tin thần tượng nhanh chóng thông qua hệ thống tài khoản VIP. Hàng loạt phòng trò chuyện với nhiều chủ đề của cộng đồng Zalo

Nếu bạn đang sở hữu chiếc dế yêu mang thương hiệu Nokia, hãy truy cập vào  vào đây để biết điện thoại của mình có hỗ trợ cài đặt Zalo hay không.

P.V

Theo Infonet

Trả lời