Tenorshare Free YouTube Downloader

Tenorshare Free YouTube Downloader là công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng phát hiện video trên YouTube và ngay lập tức tải chúng về mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Điều này giúp họ có thể xem video offline và chia sẻ với bất cứ ai.

Tenorshare Free YouTube Downloader

Lý do tại sao nên lựa chọn Tenorshare Free YouTube Downloader?

Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các các sản phẩm cùng loại, đó là:

 • Hoàn toàn miễn phí: Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình tải video.
 • An toàn hơn: Không chứa virus hay gây bất kỳ thiệt hại nào cho video được tải về trên YouTube và thiết bị của bạn.
 • Nhanh hơn: Cho phép bạn tải video theo chế độ hàng loạt để tiết kiệm thời gian với tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần.
 • Cung cấp nhiều cách khác nhau để tải video: Chẳng hạn, bạn có thể tải video từ trình duyệt được tích hợp hoặc sao chép và dán địa chỉ URL của nó từ trình duyệt web.
 • Duyệt, tải và quản lý video trên YouTube: Trình duyệt được tích hợp cho phép bạn xem và tải video trên YouTube. Thư viện “Downloaded” giúp quản lý tập tin MP4, FLV, WebM và nhiều loại video khác.

Một số tính năng nổi bật: Tải video trực tuyến từ YouTube hoàn toàn miễn phí và có chất lượng cao

Đây là giải pháp hoàn toàn miễn phí và an toàn để cho phép người dùng tải video từ Youtube vào máy tính và xem offline mà không có quảng cáo đi kèm hay phải chờ đợi và cũng không cần kết nối Internet.

Tải bất kỳ video nào ở định dạng ban đầu của nó, hoặc cho phép bạn lựa chọn nếu video trên YouTube có nhiều định dạng. Điều này có thể đảm bảo video được tải về luôn có chất lượng cao.

Cung cấp nhiều cách để tải video từ YouTube

Bạn có thể tải video từ trình duyệt YouTube được tích hợp hoặc nhận video bằng cách dán URL của nó trên phần mềm này từ Internet Explorer, Firefox và Chrome.

 • Tải video thông qua nút “Download
 • Dán URL của video từ phần mềm để tải.

Tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần

 • Với công nghệ đa luồng, nó sẽ giúp bạn tải video từ YouTube với tốc độ nhanh chóng.
 • Cho phép tạm dừng quá trình tải và tiếp tục tải từ điểm được dừng mà không cần phải khởi chạy từ đầu. Do đó, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian.
 • Cung cấp các thiết lập như: Shutdown, Sleep hay Exit cho chương trình. Vì vậy, bạn có thể thiết lập máy tính để tải video.

Hoạt động như một trình phát và quản lý video

 • Quản lý video được tải về và tự động lưu lại video vào thư mục theo một trật tự hợp lý.
 • Quản lý video trong máy tính, phần mềm này cho phép nhập video trong máy tính vào thư viện “Downloaded” để phát và quản lý.
 • Hỗ trợ phát video nhờ trình phát được tích hợp mà không cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

Hướng dẫn Các bước hướng dẫn sử dụng: Phần 1: Cách tải video trên YouTube

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình

Tải phần mềm về máy tính, sau đó nhấp đúp chuột vào file .exe để cài đặt nó. Sau khi hoàn tất quá trình cài, hãy khởi chạy phần mềm.

Bước 2: Bắt đầu tải video trên YouTune

Tenorshare Free YouTube Downloader sẽ giúp bạn tải video từ trang web YouTube. Nó cũng hỗ trợ tải video bằng cách địa chỉ URL của nó từ các trình duyệt web, bao gồm cả: Internet Explorer, Firefox và Chrome.

Bạn có 2 tùy chọn để tải video trên YouTube:

Tùy chọn 1: Sử dụng nút tải

Hãy sử dụng công cụ duyệt được tích hợp bằng cách lựa chọn tab “Online Videos” trên giao diện để tìm và mở video đích. Sau đó, chương trình này sẽ tự động phát hiện video và hiển thị một nút “Download” ở góc bên phải trên cùng của màn hình video. Nhấn nút và Tenorshare Free YouTube Downloader sẽ bắt đầu tải nó ngay lập tức.

Tùy chọn 2: Sao chép và dán URL

Bạn có thể tìm kiếm video đích từ trình duyệt được tích hợp hoặc từ 3 trình duyệt lớn như: IE, Firefox và Chrome. Sau đó, sao chép URl của video YouTube và nhấn nút “Paste URL” trên giao diện chính của phần mềm. Kết quả, video sẽ được tải về.

Phần 2: Cách phát và quản lý video được tải về trên YouTube hoặc lưu trong máy tính

Để xem video được tải về trên YouTube, nhấp đúp chuột vào video mà bạn muốn trong tab Downloaded. Sau đó, trình phát file media HD được tích hợp sẽ xuất hiện để phát video.

Để phát và quản lý video trong máy tính, truy cập tab “Downloaded”, nhấp chuột phải để hiển thị trình đơn và nhấn “Click” để xác định vị trí tập tin video trên máy tính. Hoặc, bạn chỉ cần kéo video từ trong máy tính vào phần mềm này.

Phần 3: Cách tùy chỉnh thiết lập để tải video trên YouTube

Các thiết lập tùy chỉnh sẽ giúp phần mềm này hoạt động theo cách mà bạn muốn. Để tạo ra các thiết lậ, nhấp chuột vào trình đơn ở góc bên phải trên cùng và chọn “Preferences”. Sau đó, hộp thoại cài đặt sẽ xuất hiện.

 • General: Điều chỉnh các thiết lập liên quan đến bản cập nhật và giám sát quá trình tải.
 • Download: Sửa chữa plugin tải và thay đổi thiết lập cho các bản tải, chẳng hạn như: có bao nhiêu video sẽ được tải về cùng một lúc và tự động tiếp tục các tác vụ chưa được hoàn thành ngay khi khởi động.
 • Location: Xác định thư mục mặc định để lưu lại video YouTube được tải về.

Bé Ngoan

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/Soft/2014/05/09/tenorshare-free-youtube-downloader.exe

Trả lời