TeamViewer for Mac

TeamViewer là giải pháp thân thiện và dễ dàng trong công nghệ chia sẻ màn hình. Bạn có thể điều khiển màn hình đối tác từ xa để trợ giúp trực tuyến, hoặc bạn có thể hiển thị màn hình của bạn cho khách hàng – mà không cần lo lắng về tường lửa, địa chỉ IP và NAT. Phiên bản TeamViewer 7 for Mac cuối cùng đã hoàn thiện. Phiên bản này cho phép họp trực tuyến, các bài thuyết trình lên tới 25 người tham gia, VoIP và video.

Một giải pháp cho tất cả
Trong khi các đối thủ cạnh tranh cung cấp các gói sản phẩm khác nhau cho hỗ trợ quản trị, đào tạo, và kinh doanh từ xa (và phải trả phí…) TeamViewer là giải pháp trọn vẹn cho mọi thứ bạn cần: TeamViewer bao gồm tất cả chỉ trong một gói sản phẩm đơn giản với giá cả phải chăng.

Quản trị servers tự động từ xa
TeamViewer có thể được sử dụng để điều khiển máy tính tự động và server. Bản cài đặt dịch vụ hệ thống thậm chí cho phép khởi động và kết nối lại từ xa.

Truyền tệp

TeamViewer cùng với chức năng truyền tệp tích hợp cho phép bạn sao chép tập tin và cặp cho hoặc từ đối tác từ xa – cũng hoạt động được sau tường lửa

Tiêu chuẩn an toàn cao nhất
TeamViewer là giải pháp cực kỳ an toàn. Tất cả phiên bản đều có các kênh dữ liệu hoàn toàn an toàn với khóa trao đổi và mã hóa phiên AES (256 Bit), cùng tiêu chuẩn an toàn được sử dụng bởi https/SSL.

Hiển thị trạng thái online
Các thành viên trong nhóm của bạn ở nhiều nơi khác nhau? Bạn cần giới thiệu màn hình của bạn hoặc phải cùng làm việc với đối tác của bạn chung một tài liệu? Trong danh sách đối tác TeamViewer, bạn có thể thấy ai có mặt và kết nối với họ chỉ trong một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ từ xa không cần cài đặt
Với TeamViewer bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào bất cứ ở đâu qua mạng internet. Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng cho cả hai bên và kết nối – thậm chí thông qua tường lửa.

Thuyết trình sản phẩm, giải pháp và dịch vụ từ xa
TeamViewer cho phép bạn hiển thị màn hình của bạn với đối tác. Chia sẻ trực tiếp demo, sản phẩm, và bài thuyết trình trên Internet chỉ trong vài giây.

Hoạt động được sau tường lửa
Khó khăn chủ yếu trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là tường lửa và các cổng bị chặn, cũng định tuyến NATcho địa chỉ IP nội bộ.
Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không cần phải lo về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một thiết bị định tuyến cho đối tác của bạn.

Truy cập qua trình duyệt
Bạn đang di chuyển và muốn điều khiển máy tính từ xa? Sao bạn không thử dùng TeamViewer Web Connector? Giải pháp thông qua thuần html và flash có thể được sử dụng cho hầu hết bất kỳ trình duyện và hệ điều hành nào.

Giá cả phải chăng, sẵn sàng với phiên bản miễn phí
TeamViewer đem đến những giá trị tuyệt vời chỉ với giá rẻ. Thậm chí TeamViewer cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí với mục đích sử dụng phi thương mại.

Tối ưu hóa hiệu suất
Dù bạn sử dụng mạng kết nối LAN hay mạng quay số, TeamViewer tối ưu hóa chất lượng hiển thị và tốc độ dựa vào kiểu kết nối mạng của bạn.

Link download : http://www.teamviewer.com/download/TeamViewer.dmg

Trả lời