TeamDrive

TeamDrive là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính với nhau. Với nó, họ có thể chia sẻ bài hát, hình ảnh, tài liệu hoặc bất cứ thư mục nào với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình rất dễ dàng.

TeamDrive

Một số tính năng chính: Khả năng đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ

Với TeamDrive, bạn có thể giữ cho dữ liệu của mình được đồng bộ giữa nhiều máy tính với nhau một cách tự động. Thật dễ dàng để chia sẻ bài hát, hình ảnh, tài liệu, vv với người khác. Bên cạnh đó, nó còn có sẵn trên tất cả hệ điều hành tiêu chuẩn – Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

 • Bạn có thể lựa chọn bất cứ thư mục nào trên máy tính mà mình muốn đồng bộ.
 • TeamDrive sẽ mã hóa và nén dữ liệu của bạn. Sau đó upload chúng lên máy chủ TeamDrive.
 • Gửi một lời mời qua TeamDrive sang máy tính khác với cái mà bạn muốn chia sẻ dữ liệu. Dữ liệu sẽ được chuyển đổi sang máy tính mà lời mời được gửi đến.
 • TeamDrive tự động lưu giữ tất cả tài liệu trong một thư mục được lựa chọn và cập nhật trên cả hai máy tính.

Đồng bộ offline

Bằng cách sử dụng một máy chủ TeamDrive, bạn có thể đồng bộ dữ liệu một cách đáng tin cậy ngay cả khi các máy tính offline hoặc bị tắt. Ngay khi máy tính online lại, dữ liệu sẽ tự động được đồng bộ. Do đó, bạn có thể xử lý dữ liệu của mình trên máy bay hay tàu mà không cần kết nối Internet.

Đồng bộ chỉ mình thư mục

Với TeamDrive, bạn có thể lựa chọn đồng bộ chỉ mình thư mục. Bằng cách này, bạn có thể quyết định tập tin mà mình muốn tải. Dữ liệu sau đây sẽ chứa trong thư mục: tên file, thời gian thay đổi gần đây, phiên bản, tác giả và bình luận. Điều này cho phép bạn chỉ tải dữ liệu mà mình thực sự cần. Do đó,  đặc biệt hữu ích nếu bạn có một kết nối Internet chậm hoặc sở hữu một không gian ổ đĩa hạn chế trên máy tính.

Bảo mật

Độ bảo mật và sự an toàn cho dữ liệu của bạn chính là hai tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với TeamDrive. Trước khi TeamDrive truyền tải dữ liệu của bạn, nó sẽ được mã hóa trên máy tính nhờ thuật toán AES 256 bit. Chỉ bạn mới có quyền quyết định ai được phép truy cập dữ liệu. TeamDrive là phần mềm đã từng được trao giải thưởng về việc đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu và ngăn chặn mọi nỗ lực truy cập trái phép. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và thao tác chương trình.

Sao lưu

Một bản sao lưu được mã hóa cho tất cả dữ liệu của bạn sẽ tự động được lưu trữ trên một trong những máy chủ của TeamDrive. Nếu bạn đánh mất máy tính hoặc nó bị hỏng thì vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu một cách dễ dàng.

Cung cấp nhiều bước bảo mật

TeamDrive sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn theo các bước sau để tránh bị đánh cắp. Các bước bảo mật bao gồm:

 • Versioning – Mọi dữ liệu mà bạn tự động thay đổi đều tạo ra một phiên bản mới. Kết quả, tập tin đang tồn tại sẽ không bao giờ bị ghi đè và bạn có thể quay trở lại phiên bản trước đó bất cứ lúc nào. Ngoài ra, trong TeamDrive, bạn có thể nhìn thấy thành viên nào của đội đã thay đổi tài liệu.
 • Recycle Bin – Mỗi thư mục mà bạn đã đồng bộ với TeamDrive đều có thùng rác của riêng nó. Nếu bạn xóa tập tin do tình cờ thì thật dễ dàng để khôi phục nó từ thùng rác liên quan.
 • Máy chủ TeamDrive – Bất cứ khi nào bạn sử dụng máy chủ TeamDrive, các bản sao bảo mật được mã hóa sẽ được lưu trữ ở đó. Kết quả, ngay cả khi bạn đánh mất máy tính thì dữ liệu sẽ không bị mất.

Nhiều không gian lưu trữ hơn

Mỗi người dùng sẽ được cung cấp 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong đám mây. Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ cho mình chỉ bằng cách đơn giản đó là giới thiệu TeamDrive cho bạn bè của mình. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 10 GB.

Hợp tác

TeamDrive cho phép bạn dễ dàng làm việc theo nhóm. Nhờ hệ thống quản lý phiên bản được tích hợp, mọi thay đổi với tài liệu hay tập tin sẽ được ghi lại tự động để bạn có thể thao dõi chúng.

Làm việc với bất cứ ai mình muốn

Với TeamDrive, thật dễ dàng để cài đặt và quản lý nhiều nhóm làm việc nếu muốn hoặc để tham gia các nhóm khác. Tất cả những gì bạn cần để thiết lập một nhóm làm việc đó là địa chỉ email của các thành viên ở nhóm khác. Mỗi thư mục mà bạn đồng bộ sẽ đại diện cho một nhóm làm việc khác. Chẳng hạn, bạn có thể làm việc trên tập tin Excel với đồng nghiệp của mình trong một thư mục có tiêu đề “Ngân sách”, nhưng chia sẻ hình ảnh kỳ nghỉ với người thân trong thư mục “Riêng tư”.

Quản lý quyền truy cập

Có 4 mức độ truy cập khác nhau mà bạn có thể phân bổ cho các thành viên khác trong nhóm đó là:

 • Download Only – Các tập tin chỉ có thể được tải về bởi các thành viên trong nhóm, mọi thay đổi được tiến hành bởi thành viên đó đều không được upload.
 • Read/Write – Tập tin có thể được chỉnh sửa bởi thành viên trong nhóm.
 • SuperUser – Tập tin có thể được chỉnh sửa bởi thành viên nhóm và họ được phép mời thêm người tham gia.
 • Administrator – Quản trị viên có thể loại bỏ thành viên nhóm và xóa tập tin từ máy chủ vĩnh viễn.

Bé Ngoan

Link download : http://s3-eu-west-1.amazonaws.com/s3download.teamdrive.net/3.1.622/TMDR/win/Install-TeamDrive-3.1.3.622_TMDR.exe

Trả lời