TAGAP

Tagap là tựa game hành động kết hợp phiêu lưu hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành cho PC.   Trong game, người chơi sẽ vào vai chú chim cánh cụt dũng cảm Pablo chiến đấu chống lại đoàn quân cánh cụt bị tẩy não và âm mưu độc chiếm thế giới của gã tiến sỹ điên Glowenko.

Ti game Tagap

Nội dung game Tagap:

Một tiến sỹ khoa học điên rồ tên là  Glowenko trong một lần thám hiểm châu Nam Cực đã âm mưu chế tạo ra một loại gen, có tác dụng tẩy não những chú chim cánh cụt ở đây. Pablo, anh hùng của chúng ta cũng là một trong những nạn nhân của Glowenko. Chú đã phát hiện ra âm mưu của Glowenko và cố gắng trốn thoát để tìm cách chống lại đoàn quân chim cánh cụt zombie thiện chiến kia. Tuy nhiên, Glowenko vô cùng xảo quyệt khi biến đổi gen của một chú chim khác tên là Pedro và trang bị cho Pedro những vũ khí hiện đại nhất để giết Pablo. Cuộc chiến giữa Pablo và đoàn quân zombie do Pedro dẫn đầu sẽ ra sao? Liệu Pablo có thể chống lại được cả đội quân thiện chiến đó, giết chết Glowenko và giải cứu thế giới? Tất cả phù thuộc vào chính bạn!

Game Tagap

Đặc điểm chính của game Tagap: Cách chơi:

Game có lối chơi vừa chạy vừa bắn và cách chơi cũng khá đơn giản chỉ cần chuột và 4 phím để điều khiển hành động của Pablo. Hãy sử dụng phím W để nhảy, D đi sang phải, A sang tráiS để mở cửa hoặc đi lên cầu thang,  dùng chuột trái để bắn.

Các loại vũ khí:

Game cũng cung cấp rất nhiều loại vũ khí với các tính năng khác nhau. Khi bắt đầu chơi, game thủ sẽ được trang bị một khẩu minigun và trong các màn sau sẽ là Shotgun, Machinegun, Dual minigun
Người chơi nên nắm được các đặc điểm của các loại súng, chẳng hạn  minigun thì nhả đạn nhanh nhưng hỏa lực yếu, còn với Shotgun thì bắn chậm nhưng mạnh.

Tagap

Đồ họa 2D cổ điển kết hợp với yếu tố 3D:

Game kết hợp nền tảng đồ họa 2D cổ điển với các yếu tố 3D tạo ra hiệu quả đặc biệt, đem đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Bên cạnh đó hiệu ứng âm thanh chất lượng cao cũng là một điểm hấp dẫn của Tagap.

Các nhân vật phản diện:

Những con chim cánh cụt thí nghiệm ở khắp mọi nơi! Cánh cụt zombie, cánh cụt sát thủ và robot với kích cỡ và hình dạng khác nhau. Tất cả bọn chúng đều được trang bị tháp pháo tự động cực mạnh và những thứ vũ khí tối tân khác. Và dẫn đầu đoàn quân ấy chính là Pedro – tay sai đắc lực của Glowenko.

Phần thưởng:

Những liều thuốc chính là phần thưởng dành cho bạn khi đánh bại được những con chim cánh cụt zombie, hoặc khi theo kịp được tiến độ và giành điểm cao.

Tính năng tùy chỉnh:

Tính năng phát triển được tích hợp trong game cho phép người chơi  tự xây dựng thế giới riêng, chỉnh sửa mức độ dễ, khó. Ngoài ra, bạn có thể tạo những nhân vật và vũ khí mới với chức năng TAGAP_Script và làm những cut-scenes. Việc tùy chỉnh game chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Game có lối chơi vừa chạy vừa bắn giống những game cổ điển như  Mega man X, Rambo lùn…Nếu yêu thích những game thể loại này, bạn không nên bỏ qua Tagap.

Hướng dẫn

Xem video chơi game Tagap:

Nguyễn Thương

Link download : http://fs.getpedia.net/data/2014/12/17/TAGAP-Setup.exe

Trả lời