sWeather

sWeather là một ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết về nơi mình đang sinh sống hoặc một địa điểm bất kỳ trên thế giới.

Trên giao diện chính của sWeather sẽ hiển thị những thông tin thời tiết cụ thể của một địa điểm nào đó, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, tầm nhìn, tốc độ gió…

sWeather

Đồng thời, bạn cũng có thể xem thời gian mặt trời mọc và lặn, cùng với kinh độ và vĩ độ của địa điểm đã chọn. Người dùng có thể theo dõi những thông tin này ngay cả khi cửa sổ phần mềm đã thu nhỏ bằng cách di chuột qua biểu tượng của sWeather trên khay hệ thống.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng xem dự báo thời tiết của một vài ngày sau đó. Tuy nhiên, thông tin này sẽ không hiện tất cả trên cửa sổ chính của chương trình. Để xem được thông tin này, người dùng cần sử dụng nút tiến hoặc lùi để chuyển qua các ngày, hoặc cũng có thể sử dụng nút di chuyển trái/phải trên bàn phím.

Không chỉ thế, nếu bạn muốn xem thông tin thời tiết của tất đã địa điểm mà sWeather hỗ trợ, bạn có thể chọn chế độ xem Expanded View. Trong chế độ xem này, người dùng sẽ được cung cấp một bảng thông tin chứa chi tiết về dự báo thời tiết trong 10 ngày. Tính năng này rất tiện lợi khi người dùng muốn lên kế hoạch đi chơi bằng cách so sánh thời tiết giữa hai địa điểm để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, sWeather còn hỗ trợ cập nhật thông tin thời tiết sau mỗi khoảng thời gian, mang đến cho người dùng dữ liệu gần đây nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng dự báo thời tiết tiện lợi, sWeather chính là ứng dụng dành cho bạn.

Thùy Vân

Link download : http://skwire.dcmembers.com/apps/sweather/sWeather.zip

Trả lời