Sức hút của trào lưu web săn thưởng

Dù chỉ mới bắt đầu được một khoảng thời gian ngắn nhưng web săn thưởng đang “bùng nổ” về số người tham gia săn thưởng tại Thomo.vn.

Web săn thưởng Thomo.vn là một hình thức giải trí online mới nhất trên thị trường hiện nay. Với tiêu chí “Chính bạn làm chủ cuộc chơi”, hình thức săn thưởng này đang đem đến người tham gia những trải nghiệm thú vị sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng. Từ trò chơi đào vàng truyền thống, nhà sản xuất đã thêm những tính năng mới, đặc biệt là những phần thưởng từ web săn thưởng đem lại có giá trị như xe vespa, điện thoại smart phone Nokia Lumia, Galaxy S4… Đối tượng hướng đến là hầu hết mọi người như nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, nội trợ… vì thế con số người tham gia tăng rất nhanh.

 

Bạn trẻ nhận giải thưởng voucher vé xem phim từ Thomo.vn.

Ngoài những phần thưởng có giá trị, hầu hết tất cả người chơi đều có chung nhận xét là họ tìm đến và muốn tham gia web săn thưởng chính là vì tính minh bạch, rõ ràng. Thị trường giải trí online hiện nay đang có nhiều vấn đề bất cập, nên người tiêu dùng đang khá mất lòng tin vào lĩnh vực này. Bạn có nickname Thocon chia sẻ: “Điểm số và thứ hạng được hiển thị trên web, mình có thể đưa ra những chiến thuật hợp lý để săn thưởng, rất thú vị”.

 

Giao diện với tính năng cập nhật điểm số và thứ hạng.

Săn thưởng tại: http://www.thomo.vn/

Tư liệu: Thomo.vn

Theo Infonet

Trả lời