Sử dụng hiệu quả 4 tính năng ẩn trên Samsung Galaxy S7

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S7 cho riêng mình thì việc làm sao để sử dụng chiếc điện thoại đó hiệu quả nhất là mong muốn đầu tiên. Samsung Galaxy S7 có những tính năng ẩn và làm sao để sử dụng những tính năng này tốt nhất sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Tính năng tự động dò tìm thiết bị ở gần NDS
Đây là tính năng được Samsung trang bị cho điện thoại galaxy s7 để quá trình chia sẻ những tài nguyên cũng như quá trình giải trí được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tính năng này sẽ giúp thiết bị của bạn nhận biết được các thiết bị ở gần có thể kết nối.

Samsung Galaxy S7 có khả năng dò tìm thiết bị ở gần NDS.

Samsung Galaxy S7 có khả năng dò tìm thiết bị ở gần NDS.

Nếu bạn luôn để tính năng này ở chế độ mở sẽ có những bất cập nhất định. Bởi vậy hãy tắt tính năng tự động dò tìm thiết bị ở gần NDS khi không có nhu cầu sử dụng để có thể quản lý tốt chiếc điện thoại của mình.

Các thao tác để tắt tính năng tự động dò tìm thiết bị ở gần NDS: bạn vào Setting, lựa chọn mục Wireless and Networks, sau đó lựa chọn More, tìm tới mục Nearby Device Scanning , lựa chọn chế độ Tắt khi muốn tắt chức năng này đi.

Tính năng chia sẻ kết nối Wi-Fi

Với tính năng chia sẻ kết nối Wi-Fi giúp cho chiếc S7 mới này của Samsung được đánh giá rất cao. Chính nhờ chức năng này giúp tạo nên một hệ thống mạng nội bộ tiện dụng với nhiều tiện ích đáng kể khi muốn làm việc nhóm.

Khả năng chia sẻ chia sẻ kết nối Wi-Fi hữu ích.

Khả năng chia sẻ chia sẻ kết nối Wi-Fi hữu ích.

Việc biết cách tắt, mở tính năng này không chỉ giúp bạn quản lý điện thoại tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Bạn vào mục Setting, lựa chọn Mobile Hotspot and Tethering , tiếp theo chọn More, vào chọn mục Wi-Fi Sharing, sau đó chỉ cần lựa chọn Tắt/Mở theo nhu cầu của bản thân.

Tính năng giữ màn hình luôn tắt dù ở trong tối

Nếu chiếc điện thoại của bạn luôn sáng mỗi khi vào bóng tối sẽ khiến pin nhanh chóng hao hụt, giảm đi thời gian sử dụng. Hiểu được điều đó nên Samsung đã tích hợp cho chiếc S7 của mình có tính năng giúp cho màn hình luôn tắt mỗi khi không cần sử dụng tới.

Nếu muốn kích hoạt tính năng này bạn hãy vào mục Setting, chọn phần Display and Wallpaper, sau đó chỉ cần lựa chọn việc Tắt/Mở tính năng Keep Screen Turn Off.

Tiết kiệm pin với tính năng giữ màn hình luôn tắt trong bóng tối.

Tiết kiệm pin với tính năng giữ màn hình luôn tắt trong bóng tối.

Tính năng lựa chọn thẻ nhớ MicroSD để lưu giữ hình ảnh

Khác với chiếc Galaxy S6 tiền nhiệm thì chiếc S7 lần này Samsung có trang bị thêm khe cắm thẻ nhở giúp mở rộng thêm dung lượng lưu trữ cho máy. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bộ nhớ lưu trữ cho máy thông qua thẻ nhớ microSD.

Mỗi khi bạn muốn sử dụng thẻ nhớ microSD. Là nơi lưu trữ thông tin ở chiếc Galaxy S7 hãy thực hiện theo các thao tác sau: Bạn vào Setting >Save as RAW file > Storage Location  > Lựa chọn thẻ nhớ để lưu trữ chính.

Có rất nhiều tính năng ẩn trên chiếc Samsung Galaxy S7. Việc biết cách sử dụng và quản lý những tính năng đó sẽ giúp hiệu quả sử dụng chiếc smartphone cao cấp này của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Trả lời