Stupeflix Studio

Bạn là một người thích thú với việc tạo ra các video với phong cách riêng? Bạn muốn có một dịch vụ có thể giúp bạn tạo và sửa các video trực tuyến, mọi lúc mọi nơi? Hay thử sử dụng dịch vụ Stupeflix Studio.

Hướng dẫn

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần có tài khoản với các bước đăng ký dễ dàng và nhanh chóng.

– Nhấn vào Sign up để đăng ký và chọn gói Basic để thử dịch vụ trước khi cân nhắc trả tiền với dịch vụ cao cấp hơn.

– Điền đầy đủ thông tin như hình dưới

– Nhấn vào mục Add tại thanh công cụ ở phía dưới cùng bên trái của dịch vụ rồi tải ảnh của bạn từ máy tính hoặc các dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến mà bạn đã tải lên trước đó gồm Facebook, Flickr, Picasa.

– Sau đó chọn mục Add soundtrack để tải lên tệp tin âm thanh để tạo nên một đoạn video sống động với các hình ảnh và âm thanh bạn ưa thích. Quá trình tải lên tệp tin âm thanh nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng tệp tin âm thanh và tốc độ đường truyền internet của bạn.

– Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn tiến hành Save Preview hoặc Expoxt thành quả của bạn với gọi FREE Video (giới hạn độ dài video trong 01 phút và bạn chỉ có thể chia sẻ chứ không thể tải về máy tính của bạn được).

– Bạn nhấn Export để trích xuất video của bạn, có thể bạn phải đợi một chút để dịch vụ tiến hành tạo video.

Bạn có thể chia sẻ tệp tin video cho bạn bè cùng thưởng thức qua các dịch vụ chia sẻ trực tuyến thông dụng như Facebook, Twitter, Youtube nếu ứng ý với dịch vụ này thì việc trả phí để có những tiện ích cấp cao hơn là điều bạn nên nghĩ tới.

Theo XHTT

Link download : http://studio.stupeflix.com/

Trả lời