Studio One Free cho Mac

Studio One Free cho Mac – Phần mềm sản xuất âm nhạc

Studio One Free là một phiên bản miễn phí của phần mềm sản xuất nhạc Studio One. Studio One Free cung cấp những tính năng cơ bản nhất cho việc sản xuất, sáng tác nhạc.

Download Studio One Free cho Windows

Với những người dùng mới, Studio One Free là một phần mềm lý tưởng cho công việc, cho phép trải nghiệm nhiều tính năng chuyên nghiệp. Mặc dù là bản miễn phí, nhưng so với các DAW khác, Studio One Free thực hiện được nhiều chức năng hơn mong đợi. Nó cung cấp miễn phí tất cả các chức năng ghi âm, chỉnh sửa cần thiết cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản.

Studio One Free cho Mac

Tải Studio One Free cho Mac và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời

Với cửa sổ đơn nhiệm, tích hợp nhiều chức năng, cho phép một số lượng file audio, MIDI, plug-in không giới hạn, kèm thêm 8 plug-in PreSonus Native Effect chất lượng cao và chế độ chơi nhạc thời gian thực. Studio One Free cũng hỗ trợ kéo-thả file mượt mà như các DAW khác.

Có một cách để bạn có thể trải nghiệm bản Studio One Professional trước khi sử dụng bản Free, là chuyển chế độ để bản Free thành bản Professional demo, dùng thử trong 30 ngày. Khi hết hạn dùng thử, bạn chỉ cần quay lại dùng bản Free. Với cách làm này, bạn chỉ cần tải phần mềm một lần để trải nghiệm cùng lúc hai phiên bản.

Một số tính năng của Studio One Free- Phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp:

  • Studio One Free sở hữu số lượng plug-in hiệu ứng và plug-in xử lý ấn tượng trong thư viện plug-in Native Effects.
  • Studio One Free được trang bị nhiều dụng cụ ảo như Presence, Impact, Mojito, và SampleOne.
  • Studio One Free tích hợp phần cứng bên ngoài giúp người dùng dễ dàng sử dụng giao diện âm thanh, điều khiển, bộ điều khiển nhạc cụ, mô-đun âm thanh, và bộ xử lý tín hiệu.
  • Các file đi kèm của Studio One Free cũng rất phong phú, cho phép người dùng tận hưởng hàng tỷ công cụ tùy chỉnh và các bản mẫu để thỏa sức sáng tạo.
  • Tích hợp Melodyne: Không chỉ cung cấp một bản sao Melodyne, Studio One Free còn cung cấp quyền chỉnh pitch của Melodyne cho người dùng trải nghiệm liền mạch.
  • Cộng đồng và hỗ trợ trực tuyến: Studio One có một cộng đồng người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, một diễn đàn luôn sôi nổi, những tài nguyên luôn được chia sẻ và còn rất nhiều lợi ích khác nữa dành cho người dùng. 

Thông tin thêm về Studio One Free cho Mac

Hướng dẫn cài đặt phần mềm sản xuất nhạc Studio One Free cho Mac:

Để cài đặt phần mềm sản xuất nhạc miễn phí này bạn cần làm hai bước:

Bước 1: Tải về trình cài đặt, khi download hoàn thành, nhấp vào tập tin để cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. 

Bước 2: Tải về hai tập tin âm thanh bên dưới, khi download xong, xác định vị trí các tập tin và kích đúp vào nó để cài đặt.

  • Tập tin 1: Studio One Instruments Volume 1
  • Tập tin 2: Studio One Musicloops

Bích Thủy

Trả lời