Stellar PST Viewer

Stellar PST Viewer là một công cụ hữu ích giúp bạn quét và xem trước file Outlook PST cũng như nội dung dữ liệu được lưu trong đó ngay cả khi nó không thể truy cập được.

Stellar PST Viewer

Một số tính năng chính: Quét tập tin Outlook PST bị hỏng

Với Stellar PST Viewer, bạn có thể quét bất kỳ tập tin dữ liệu Outlook PST để xem mail và các mục liên quan, bao gồm cả: lịch, danh bạ, ghi chú, tác vụ, vv. Không cần bận tâm đến mức độ hư hỏng của tài liệu, bạn có thể thử công cụ miễn phí này để quét tập tin PST và xem mail của mình.

Lựa chọn hoặc tìm kiếm file PST

Có 2 tùy chọn để bạn sử dụng hoặc tìm kiếm file Outlook PST. Sử dụng tính năng “Select OST File” để lấy tập tin PST bị hỏng từ một vị trí đã được biết đến. Trong trường hợp chưa xác định được vị trí, hãy sử dụng “Find OST File” để tìm kiếm tất cả file PST bị hỏng trong ổ đĩa được lựa chọn.

Xem trước nội dung mail

Phần mềm này sẽ tiến hành quét tập tin PST bị hỏng và liệt kê tất cả các thư cũng như mục được lưu trong đó như: danh bạ, tác vụ, ghi chú, vv ở giao diện phần mềm. Bạn có thể xem trước mail với tất cả thông tin chi tiết trong các trường như: “subject line”,’From’, ‘To’, ‘CC’ và ‘BCC’. Stellar PST Viewer sẽ giữ nguyên cách hiển thị dữ liệu như trong MS Outlook.

Lưu lại mail dưới dạng EML, MSG, RTF, HTML và PDF

Ưu điểm nổi bật của Stellar PST Viewer đó là bạn có thể lưu lại bất kỳ mail cá nhân nào dưới dạng file EML, MSG, HTML, RTF hoặc PDF sau khi nó được quét. Để làm điều này, đơn giản chỉ cần nhấp chuột phải vào mail, lựa chọn định dạng mà mình muốn lưu mail vào đó, sau đó lưu nó sang một vị trí phù hợp trong máy tính.

Bé Ngoan

Link download : http://download.stellarinfo.com/stellar/StellarPSTViewer.exe

Trả lời