Stellar EDB to PST Converter

Stellar EDB to PST Converter là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi hộp thư từ tập tin cơ sở dữ liệu trong Exchance Server sang file PST tương ứng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn trích xuất tất cả email, thông tin danh bạ, file đính kèm, các mục được gửi đi quan trọng, vv.

Stellar EDB to PST Converter

Một số tính năng chính: Di chuyển EDB sang file PST và trích xuất thành phần trong mail

Chuyển đổi tập tin cơ sở liệu MS Exchange (EDB) sang file PST tương ứng và trích xuất tất cả thành phần mail của bạn với định dạng ban đầu tuyệt đối được giữ nguyên vẹn. Ngoài ra, bạn có thể nhập tập tin PST mới được tạo ra và truy cập hòm thư như trước kia.

Chuyển đổi EDB trực tuyến sang PST

Không cần phải thực hiện quá trình trao đổi dữ liệu offline và không làm gián đoạn các dịch vụ trao đổi file trong một khoảng thời gian nhất định để chuyển đổi tập tin EDB cần thiết sang PST. Stellar EDB to PST Converter giờ đây sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thực hiện quá trình chuyển đổi EDB sang file PST ở chế độ online.

Chuyển đổi EDB sang EML, MSG, RTF, PDF HTML theo chế độ on-line

Ở chế độ này, phần mềm cho phép bạn chuyển đổi tập tin EDB dưới dạng EML (Email) và MSG (tin nhắn). Điều này diễn ra tương đối nhanh chóng và do đó giúp bạn dễ dàng truy cập toàn bộ nội dung liên quan. Bạn có thể xem thông tin của file MSG thông qua MS Outlook. Trong khi đó, file EML có thể được xem dễ dàng bằng cách nhập vào Outlook Express. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép lưu lại tập tin được chuyển đổi sang nhiều định dạng tập tin khác nhau, chẳng hạn như: HTML, RTF và PDF.

Xuất dữ liệu EDB offline sang Live Exchange

Với ứng dụng hữu ích này, bạn có thể trích xuất bất kỳ hòm thư nào mà đang ở chế độ offline sang một máy chủ MS Exchange. Nó sẽ loại bỏ tất cả quy trình thủ công khi cấu hình lại người dùng trong Exchange. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn người dùng offline và xuất chúng sang một máy chủ Exchange.

Cung cấp tùy chọn để tìm kiếm một số mail cụ thể của tập tin EDB offline

Phần mềm này cho phép tìm kiếm một số thư cụ thể sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi dựa trên các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như: ‘To‘, ‘From‘, ‘Cc‘, ‘Subject‘, ‘Body‘, ”Attachment Name“, ‘Importance‘, ‘Item Type‘, vv. Để đơn giản hóa việc tìm kiếm, bạn cũng có thể làm theo các yêu cầu như: “Any Criteria“, “Exact Match“, và “Both“.

Xem trước hòm thư của người dùng

Cung cấp tính năng xem trước các mục hòm thư khác nhau trước khi tiến hành chuyển đổi thực sự. Chương trình sẽ cho bạn xem trước email, file đính kèm, ghi chú, danh bạ, các mục đã gửi, vv.

Thực hiện chuyển đổi có chọn lọc

Dù ở chế độ online hay offline thì chương trình vẫn cung cấp cho bạn các tùy chọn để chuyển đổi bất kỳ, nhiều hoặc tất cả hòm thư của Exchange Server. Ở chế độ online, bạn sẽ có các tùy chọn như: “Connect to single mailbox” hay “Connect to all mailboxes on server“. Trong khi đó, ở chế độ Offline, bạn có thể kiểm tra và đánh dấu các hòm thư mong muốn từ danh sách tất cả hòm thư và lưu lại chúng dưới dạng file PST.

Khôi phục hòm thư EDB offline bị xóa tình cờ

Nếu Exchange của bạn chuyển sang chế độ offline và muốn khôi phục lại bất kỳ hòm thư nào bị xóa thì có thể khôi phục lại chúng bằng cách sử dụng chế độ offline của chương trình. Hòm thư bị xóa sẽ ở trong mục “Mailbox Retention Period“. Tiếp đó, khởi chạy chương trình từ danh sách và lưu nó dưới dạng một file PST. Sau đó, đồng bộ lại nó với máy chủ Exchange. Đồng thời, chương trình cũng rất hữu ích trong việc phục hồi lại hòm thư bị xóa nhầm lẫn từ bất kỳ file EDB offline nào được lưu trữ trước đó.

Chuyển đổi EDB offline sang PST

Quá trình chuyển đổi offline trong ứng dụng này sẽ được áp dụng tốt nhất khi có một kế hoạch tắt máy chủ Exchange theo kế hoạch hoặc lịch trình. Quá trình này luôn diễn ra nhanh hơn so với quá trình chuyển đổi on-line. Tập tin EDB offline cũng có thể được chuyển đổi sang EML, MSG, RTF, PDF và định dạng HTML.

Lưu lại thông tin quét

Với Stellar EDB to PST Converter, thông tin được quét có thể được lưu sang bất kỳ vị trí mong muốn nào để truy cập sau này. Thông tin đó được lưu dưới dạng một file ảnh mà có thể được tải lại sau đó vào bất kỳ thời gian nào để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Pentium Class
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 50 MB
  • Dung lượng RAM: 1 GB

Bé Ngoan

Link download : http://download.stellarinfo.com/stellar/StellarEDBtoPSTConverter.exe

Trả lời