STDU Viewer

STDU Viewer là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng mở và xem nhiều định dạng tập tin khác nhau. Mục đích mà nó được thiết kế chính là để thay thế nhiều trình xem tài liệu của bạn bằng một ứng dụng đơn giản và duy nhất. STDU Viewer hỗ trợ các định dạng tài liệu sau: TIFF, PDF, DjVu, XPS, JBIG2, WWF. Đây là những định dạng phổ biến nhất dành cho các tài liệu khoa học và kỹ thuật.

STDU Viewer

Ngoài ra, STDU Viewer còn đi kèm với một giao diện đa ngôn ngữ. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn tiếng Anh, Nga hoặc Pháp làm ngôn ngữ chính cho ứng dụng của mình. Hơn nữa, được phép chuyển đổi ngôn ngữ trong giao diện của STDU Viewer sang ngôn ngữ yêu thích của mình bằng cách thay đổi các chuỗi trong nguồn xml bên ngoài.

Bên cạnh đó, STDU Viewer còn sở hữu một giao diện được gắn tab hiện đại và tất cả tính năng tiêu chuẩn cho loại ứng dụng này (xem hình thu nhỏ, xoay trang, tìm kiếm theo lớp văn bản, vv). Đồng thời, nó cũng cung cấp một vài tính năng mở rộng, chẳng hạn như: xuất một trang hoặc một phần của trang sang một tập tin ảnh, tạo bookmark của riêng mình, thiết lập tác vụ cho màn hình, vv.

Nếu một tài liệu hỗ trợ lớp văn bản (TXT, TCR, PDB, FB2, PDF, XPS, MOBI, AZW, EPub hay Djvu), thì STDU Viewer sẽ giúp bạn xuất văn bản từ loại tài liệu này sang một file khác. Thêm vào đó, người dùng có thể xuất tất cả văn bản từ tài liệu hoặc chỉ văn bản từ những trang được lựa chọn.

Ngoài ra, STDU Viewer còn được sử dụng một công cụ để chuyển đổi các file DjVu và PDF sang một loạt tập tin ảnh (BMP, GIF, PNG, vv) mà hiển thị các trang của tài liệu nguồn.

STDU Viewer được cung cấp như một phần mềm miễn phí dành cho mục đích giáo dục, sử dụng cá nhân hoặc phi thương mại. Chính vì vậy, đối với mục đích thương mai, người dùng cần phải đăng ký.

Tính năng mới trong phiên bản này:

  • Thêm dấu gạch nối cho các tập tin fb2, epub, mobi, txt, vv ở ngôn ngữ tiếng Anh và Nga
  • Thay đổi tab tìm kiếm
  • Sửa chữa một số lỗi nhỏ

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 512 MB

Bé Ngoan

Link download : http://www.stdutility.com/download/stduviewer.exe

Trả lời