Star Wars: The Old Republic

Star Wars: The Old Republic là tựa game trực tuyến đề tài không gian, lấy bối cảnh và cốt truyện ăn theo series phim bom tấn “Chiến tranh giữa các vì sao” của nhà phát triển Electronic Arts.

Với số vốn đầu tư khổng lồ, Star Wars: The Old Republic thật sự nổi bật với đồ họa xuất sắc và cốt truyện đậm chất điện ảnh.

Star Wars: The Old Republic là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới giả tưởng rộng lớn, ấn tượng của George Lucas với khả năng xây dựng game nhập vai vô cùng tài tình của BioWare.

Thời điểm lịch sử trong Star Wars: The Old Republic là 300 năm sau loạt game Star Wars: Knights of the Old Republic và 3500 năm trước những sự kiện xảy ra trong loạt phim bom tấn Star Wars.

Star Wars: The Old Republic

Game lấy bối cảnh 10 năm sau khi nền hòa bình được thiết lập giữa Đế chế Sith Empire và nền Cộng hòa tại dải thiên hà Star Wars. Trong vòng 10 năm chung sống trong hòa bình, cả 2 thế lực này đều đã ngấm ngầm phát triển những đội quân cho riêng mình và khi ngọn lửa của một cuộc chiến mới dần được khơi dậy cũng chính là lúc game thủ bắt đầu cuộc chơi với Star Wars: The Old Republic.

Bước vào thế giới của Star Wars: The Old Republic, game thủ có thể chọn 1 trong 8 class có sẵn.

Star Wars: The Old Republic giới thiệu tới người chơi chiến binh Sith – kẻ hộ vệ của Dark Side, sở hữu sức mạnh bóng tối không gì cản nổi, mang trong mình nhiệm vụ hủy diệt những kẻ thù của Đế chế và từng bước đưa người Sith trở lại, thống lĩnh toàn thiên hà.

Các chiến binh Sith sử dụng những cảm xúc bộc phát, nỗi sợ hãi, lòng căm hờn và sự tức giận để loại bỏ những điểm yếu trong cơ thể và tinh thần để trở thành thực thể tinh chất và cuồng bạo.

Sinh ra để thanh tẩy các Jedi, người Sith muốn thống lĩnh thiên hà bằng quyền lực và sự đe dọa. Quân đội của Đế chế được đào tạo chỉ để thực hiện nhiệm vụ đó nhưng chúng vẫn cần phải có sự lãnh đạo của các Chiến binh Sith – những kẻ trung thành và đầy sức mạnh – mới có thể chinh phục và chiến thắng.

Mọi hero trong game đều có một người bạn đồng hành. Han có Chewi, Luke có R2-D2, và Jabba có chú khỉ – thằn lằn lắm mồm Salacious B. Crumb. Những nhân vật này có thể làm tăng sức mạnh hoặc làm giảm nhược điểm của người chơi, và mang đến cho người chơi những nhiệm vụ gian nan phải hoàn thành. Dù họ hiếu chiến, thân thiện, đáng yêu hay chỉ đơn giản là mang lại tiếng cười, những người bạn đồng này luôn luôn giúp đỡ bạn trong cuộc hành trình đầy khó khăn và thử thách.

Trong Star Wars: The Old Republic, sẽ có rất nhiều nhân vật đồng hành sẽ tham gia với bạn vì mục đích cá nhân. Một số sẽ tham gia vì muốn thám hiểm, một số vì của cải, và một số lý do được giữ kín suốt chuyến thám hiểm. Những người bạn đồng hành này gồm từ những chú robot thông minh đến những con quái vật ngoài hành tinh, từ cô công chúa danh giá đến những tên cướp biển xảo quyệt, và mỗi lớp nhân vật đều có những khả năng độc đáo.

Khi du hành trong vũ trụ, những nhân vật đồng hành này sẽ cung cấp nhận xét, thông tin về dự định và đường đi tới điểm cần đến – tất cả các nhân vật này đều có quan điểm của riêng mình. Những nhân vật này sẽ hành động tự do, và cố gắng gây ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ đạo họ, và thay đổi cốt truyện mà nhà sản xuất đã phát triển. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, một số nhân vật này sẽ trở thành bạn thân của bạn, một số khác có thể trở thành người yêu, và một số có thể trở thành kẻ thù!

Bạn sẽ sớm được giới thiệu tới người bạn đồng hành đầu tiêu trong chuyến thám hiệm. Nhưng khi bạn càng trở nên dày dạn kinh nghiệm, sẽ càng có nhiều kẻ đến vì mục đích của bạn. Khi bạn đi với những người bạn đồng hành và bắt đầu hiểu họ hơn, họ sẽ không chỉ trở nên mạnh mẽ hơn mà họ còn mang đến cho bạn rất nhiều nhiệm vụ và phần thưởng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể làm tăng sức mạnh của những người bạn đồng hành bằng cách trang bị cho họ những thiết bị tối tân.

Cấp độ chơi được mở ra giới hạn ở mức 50 và game thủ có quyền truy cập vào Cartel Market. Người chơi miễn phí cũng có thể đạt được tới level 50, cấp tối đa của Star Wars: The Old Republic, tuy vậy sẽ có một số hạn chế so với người chơi trả phí. Ví dụ như một vài loại phương tiện vận chuyển và một số đấu trường PvP cũng như chế độ làm nhiệm vụ theo nhóm Operation sẽ chỉ cho phép người chơi miễn phí tham gia trong một vài thời điểm nhất định hoặc cấm hoàn toàn. Ngược lại, những game thủ đang trả phí thuê bao sử dụng sẽ được nhận các phần thưởng bằng hiện vật và tiền trong game tương ứng để tránh sự chênh lệch về chi phí bỏ ra.

Tổng hợp

Link download : http://patchnotes.swtor.com/SWTOR_setup.exe

Trả lời