Spyrix Free Keylogger

Spyrix Keylogger là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại tất cả tổ hợp bàn phím để theo dõi mọi hoạt động trên máy tính. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chụp ảnh màn hình của các chương trình đang chạy vào khoảng thời gian được chỉ định trước, vì vậy bạn có thể giám sát mọi hoạt động đang chạy trên máy tính. Đồng thời, phần mềm này còn có thể tạo báo cáo các chương trình đang chạy.

Nhiều người tin rằng theo dõi hoạt động của người khác là một trong những điều tồi tệ nhất mà con người có thể làm, tuy nhiên một số người lại nghĩ rằng đây là một yếu tố cần thiết để giúp họ cảnh giác và giám sát mọi hoạt động liên quan đến mình. Thực tế, nó phụ thuộc mục đích sử dụng của từng đối tượng. Nếu theo dõi ai đó để ăn cắp thông tin cá nhân của họ là điều không thể chấp nhận được, nhưng nếu cha mẹ sử dụng nó để kiểm soát mọi hoạt động trực tuyến của con cái thì vô cùng quan trọng để giúp con của họ thoát khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng phát sinh từ các trang web.

Dù thế nào đi nữa, Spyrix Free Keylogger vẫn chứng tỏ được rằng đây là một phần mềm rất hữu ích để ghi lại tất cả hoạt động xảy ra trên hệ thống của bạn. Chương trình được thiết kế nhằm mục đích ghi lại hoạt động, tổ hợp phím, email truy cập, mật khẩu…

Spyrix Free Keylogger

Tính năng chính:

  • Ghi lại tổ hợp phím
  • Hoạt động ở chế độ ẩn
  • Giám sát clipboard, ứng dụng, Facebook, Twitter, Google+, Linkedln, Skype, MSN, ICQ, QQ,vv
  • Chụp ảnh màn hình
  • Giám sát các công cụ tìm kiếm: Google, Bingo, Yahoo…
  • Mật khẩu cảnh báo

Bé Ngoan

Link download : http://www.spyrix.com/download/sfk_setup.exe

Trả lời