SpringPublisher

SpringPublisher là một ứng dụng chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp người dùng thiết kế danh thiếp, tờ rơi, bưu thiếp… một cách dễ dàng.

Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể sử dụng các mẫu template có sẵn hoặc các mẫu trực tuyến và chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

SpringPublisher có thể tạo và in các loại văn bản, thiệp chất lượng cao. Người dùng có thể sử dụng template có sẵn hoặc tạo mẫu của riêng mình. Bạn cũng có thể tác phẩm bằng cách chèn văn bản, hình ảnh, mã vạch, mã QR, bản đồ và một số chi tiết khác. Điều đặc biệt là người dùng có thể sử dụng công cụ cao cấp này hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho các mục đích phi thương mại.

Giao diện của SpringPublisher khá tương đồng với các phần mềm trong bộ Microsoft Office với các thanh công cụ theo phong cách ribbon nằm phía trên và bên trái cửa sổ.

SpringPublisher

Trên thanh công cụ trên cùng, người dùng có thể sử dụng các tùy chọn như: tạo sản phẩm mới, lưu, in và xem file trợ giúp. Trong khi đó, thanh công cụ bên trái cho phép bạn chèn văn bản, hình ảnh, hình khối và một vài nhân tố khác vào file. Đồng thời, người dùng cũng được cung cấp các tính năng cơ bản như trong Word như sao chép, dán, xóa, phóng to/thu nhỏ trong một thanh công cụ khác.

Khi bắt tay vào thực hiện một dự án mới, bạn có thể truy cập Local Template Library để tìm ra mẫu template thích hợp. Thư viện template này cũng cấp một bộ sưu tập phong phú cho người dùng lựa chọn: từ bưu tiếp đến letterhead cho doanh nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ và quốc tế.

Sau khi chọn được mẫu template, bạn có thể thêm layer gồm hình ảnh hoặc văn bản vào template. Bên cạnh đó, người dùng có thể thay đổi kích thước và phông nền của khung hình nếu muốn, có thể undoredo các thao tác, thậm chí có thể tùy chỉnh cả hai mặt của văn bản trong trường hợp thiết kế danh thiếp.

Sau khi đã thực hiện các thao tác chỉnh sửa cần thiết, sử dụng công cụ Page Manager để xem trước mẫu thiết kế trước khi chính thức lưu lại.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải thành thạo các thao tác thiết kế và chỉnh sửa tài liệu, văn bản công ty, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm hiểu cách thiết kế đơn giản, thì SpringPublisher chính là giải pháp cho bạn.

SpringPublisher

Một số tính năng chính của SpringPublisher:

  • Cho phép người dùng thêm văn bản, hình ảnh, mã QR, bản đồ, hình khối vector, ảnh logo, mã QR nghệ thuật và mã vạch. Người dùng có thể sắp xếp vị trí của các đối tượng này theo cách mình mong muốn.
  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng ảnh: đổ bóng, điều chỉnh độ trong suốt, thay đổi chiều ảnh, hiệu ứng đường viền, hỗ trợ nhiều bộ lọc ảnh…
  • Cho phép người dùng tải template chất lượng cao từ cửa hàng template trực tuyến.
  • Hỗ trợ in sản phẩm sáng tạo một cách dễ dàng.
  • Tạo ra sản phẩm có độ phân giải cao, tối đa 350dpi.
  • Hỗ trợ các định dạng giấy micro perforated paper Avery và Printworks cho phép tạo bưu thiếp và danh thiếp dễ dàng hơn.

Thùy Vân

Link download : http://www.springpublisher.com/sp_setup.msi

Trả lời