SplitCam

SplitCam là một ứng dụng hữu ích dành cho những ai mong muốn thêm nhiều hiệu ứng độc đáo cho webcam của bạn để thực hiện cuộc gọi video với bạn bè của mình. Ngoài ra, nó còn cung cấp cách dễ dàng nhất để chia tách video được thu từ webcam. Với nó, bạn có thể chat video với tất cả bạn bè của mình.

SplitCam

Một số tính năng chính: Cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo

Thâm hiệu ứng cho video trên webcam của bạn trong video chat và thoải mái trò chuyện với bạn bè.

Chia tách video để sử dụng trong nhiều chương trình

Thoải mái sử dụng webcam của bạn trong nhiều ứng dụng mà không nhận được lỗi “webcam busy”.

Cung cấp 3D Mask

Thay thế các bộ phận trên cơ thể của bạn bằng một vài đối tượng 3D. Chỉ cần tưởng tượng một đầu của một chú voi hay bất kỳ con vật nào khác được đặt trên vai của bạn và lặp lại tất cả chuyển động của đầu bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một vài hiệu ứng phim 3D nổi tiếng như: Darth Vader.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ phổ biến

Bao gồm: Skype, Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, AOL AIM, ICQ, Camfrog, Gtalk, YouTube, Justin.tv, CamZap và Chatroulette, ooVoo, vv.

Tải video sang các dịch vụ phổ biến

SpliCam cho phép bạn chuyển video trực tuyến sang Livestream, Ustream, Justin.tv, TinyChat và các dịch vụ khác chỉ với vài cú nhấp chuột và bằng cách sử dụng tất cả tính năng của SplitCam.

Phát video HD và hỗ trợ nhiều độ phân giải khác nhau

Bạn có thể thu video từ máy ảnh HD mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó. Lựa chọn độ phân giải cần thiết từ danh sách, chẳng hạn như: 320×180, 320×240, 400×225, 400×300, 512×384, 640×360, 640×480, 800×600, 960×540, 1024×768, 1280×720, 1280×960, 1400×1050, 1600×900, 1600×1200, 1920×1080, 1920×1440, 2048×1536

Hỗ trợ nhiều dòng video khác nhau

Với SplitCam, bạn có thể thu tập tin video, webcam, trình chiếu và toàn bộ hoạt động trên màn hình.

Sử dụng IP Camera như một nguồn

Kết nối với bất kỳ máy ảnh IP nào và gửi nó dưới dạng một nguồn video thay vì sử dụng webcam của bạn sang các dịch vụ phát video và gửi tin nhắn tức thì.

Lựa chọn đoạn video để thu

Bạn có thể thu những phần cần thiết của video nhờ sử dụng bàn phím và con trỏ chuột có sẵn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4
  • Tốc độ xử lý: 2,8 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB

Bé Ngoan

Hướng dẫn

1. Tắt hết các chương trình ứng dụng đang xài.

2. Bật webcam lên, kiểm tra để chắc chắn rằng webcam hoạt động tốt.

SplitCam3. Cài đặt SplitCam (chạy chương trình bạn tải về), Chương trình sẽ cài vào một driver webcam mới là SplitCam Capture Drivers, cho nên nếu Windows có yêu cầu bạn xác nhận khi cài đặt thì bạn cứ nhấn “Continue” để tiếp tục.

4. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động lại máy tính và bắt đầu có thể sử dụng chương trình.

5. Nếu bạn muốn dùng webcam cho hai ứng dụng khác nhau đồng thời, ví dụ là Google! talk và Yahoo! Messenger,đầu tiên bạn phải chạy chương trình Splitcam trước, bằng cách bấm vào nút play (nút hình tam giác dưới màn hình nhỏ).

Nếu không thấy hình hiện ra, bạn có thể chỉnh lại nguồn webcam cho chính xác. Bạn lưu ý là nguồn của webcam chính là loại webcam của bạn, không phải là SplitCam Capture.

6. Chính nhờ chức năng chỉnh nguồn này mà bạn cũng có thể giả mạo một người khác bằng cách thay vì lấy nguồn từ webcam thì lấy nguồn từ một đoạn video có sẵn. Chức năng này khá thú vị đối với nhiều người và đã từng được giới thiệu trong các số báo trước đây.

7. Sau đó, để dùng cho chương trình nào, bạn phải thiết lập lại nguồn webcam (webcam source) của chương trình đó là SplitCam Capture.

Link download : http://splitcamera.com/SplitCamSetup.exe

Trả lời