Spartan Multi Clipboard

Spartan Multi Clipboard – Quản lý clipboard hiệu quả

Spartan Multi Clipboard là phần mềm quản lý clipboard hiệu quả trên máy tính. Với Spartan Multi Clipboard, bạn có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu trong quá trình cut và copy.

Spartan Multi Clipboard

Download Spartan Multi Clipboard

Quản lý dữ liệu cut và copy với ứng dụng Spartan Multi Clipboard:

Spartan Multi Clipboard  một trong những ứng dụng chụp màn hình và clipboard đơn giản nhất. Nó sẽ tự động ghi nhớ toàn bộ các dữ liệu mà bạn cut hoặc copy ở tất cả các chương trình khác. Với Spartan Multi Clipboard, bạn có thể dễ dàng lấy lại những văn bản, đoạn text, hình ảnh trong quá trình cut, copy cũng như các đường dẫn file, thư mục, địa chỉ web thì mà sơ ý thoát hoặc đóng chương trình (như Word, Excel, PowerPoint, PDF, TXT…).

Có rất nhiều clipboard khác nhau nhưng mỗi loại đều có hạn chế riêng. Một số chỉ lưu dữ liệu dạng văn bản, số khác thì sẽ lưu cả hình ảnh nhưng lại không thể dán ảnh vào Outlook hay Windows mail. Trong khi đó, một số phần mềm thì không thể copy được các văn bản có chứa ảnh từ MS Word. Hầu hết các clipboard chỉ có tính năng lưu thông tin mà không cho phép người dùng khôi phục lại nó. Vậy thì có ý nghĩa gì khi bạn lưu lại địa chỉ một website mà không thể click để trực tiếp đến trang web đó.
Tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết với phần mềm Spartan Multi Clipboard!

Spartan Multi Clipboard

Tải Spartan Multi Clipboard

Các tính năng chính của Spartan Multi Clipboard:

  • Mọi thông tin hữu ích xuất hiện trên màn hình của bạn có thể lưu lại trong clipboard và khi cần bạn chỉ cần copy mà không cần phải làm lại.
  • Spartan sẽ giúp bạn lưu giữ và khôi phục lại những thông tin, dữ liệu trong quá trình cut và copy chẳng hạn như văn bản, ảnh, địa chỉ website, địa chỉ email
  • Ngoài ra bạn cũng có thể lưu clip trong Spartan và chụp, chỉnh sửa các screenshot
  • Người dùng có thể sử dụng mật khẩu để lưu giữ an toàn các clip nhạy cảm, thẻ tín dụng…
  • Bạn còn có thể sắp xếp các mục lưu giữ trong clipboard theo bảng chữ cái hay đánh dấu bằng màu sắc khác nhau. Phần mềm này sẽ hiển thị bản preview cho một bức ảnh hay nút khởi động trình duyệt khi bạn click vào một địa chỉ website…
  • Bản 11.06 bổ sung thêm tính năng copy từ nhiều ô và cho phép tạo ra các clip dạng .csv

Tham khảo video hướng dẫn cách dùng phần mềm Spartan Multi Clipboard:

Nguyễn Thương

Trả lời