Sony Xperia ZL có giá 700 USD

Sở hữu cấu hình tương đồng với siêu phẩm Xperia Z, nhưng ZL ít được chú ý hơn và giá bán cũng thấp hơn khoảng 100 USD so với “người anh em” của nó.

Cùng ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2013, nhưng trong khi Xperia Z đã được bán ra từ tháng 2 trên thế giới, thì phải đến tháng 3 này, người ta mới được biết về giá của Xperia ZL. Theo đó, model này hiện đã được niêm yết tại thị trường Australia với giá 700 USD.

Xperia ZL sở hữu những thông số mạnh mẽ như màn hình chống trầy kích thước 5 inch Full HD, chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHZ, RAM 2 GB và camera sau 13 megapixel sử dụng công nghệ cảm biến stacked CMOS giống như Xperia Z. Điểm kém cao cấp hơn của sản phẩm này nằm ở chỗ, nó chỉ dùng vỏ nhựa, thiết kế cũng dày hơn.

Xperia ZL dùng pin 2.370 mAh, cao hơn Xperia Z. Phần camera phụ được đặt ở đuôi thay vì phía trên màn hình như các smartphone thông thường khác.

Tại Việt Nam, nhiều khả năng model này sẽ cùng ra mắt với Xperia Z vào nửa cuối tháng 3. Trong khi giá bán của Xperia Z được xác định là khoảng gần 17 triệu đồng, thì mức giá dành cho ZL tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số.  

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời