Sony sẽ tung át chủ bài Xperia Cybershot và Walkman

Xperia Cybershot sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc 808 PureView của Nokia, trong khi Xperia Walkman được trang bị chip xử lý âm thanh riêng biệt. Ảnh minh họa.

Có vẻ như Sony đang có quyết tâm rất cao trong việc tạo dấu ấn trên thị trường thiết bị di động. Ngay sau khi chiếc Xperia Z siêu mỏng ra mắt, đã có rất nhiều tin đồn về loạt thiết bị “đinh” khác của Sony, trong đó mới nhất chính là bộ đôi Xperia Cybershot và Xperia Walkman.

Theo đó, chiếc Xperia Cybershot sẽ sở hữu màn hình 5 inch, tích hợp camera tốt nhất so với các smartphone hiện tại. Cảm biến của chiếc Xperia Cybershot sẽ có kích thước cực lớn, ngang bằng với Nokia 808 PureView, đi kèm thấu kính quang học Carl Zeiss. Trong khi đó, Xperia Walkman cũng dùng màn hình 5 inch nhưng tích hợp một bộ chip xử lý âm thanh riêng và cấu hình mạnh mẽ.

Trước đó, từng có tin đồn Sony sẽ cho ra mắt một mẫu phablet tên mã là Togari. Mẫu điện thoại này có màn hình cực lớn, lên đến 6,44 inch Full HD, dùng chip Snapdragon 800 và bút cảm ứng Stylus giống hệt Galaxy Note II của Samsung. Theo thông tin ban đầu, những sản phẩm này sẽ ra mắt vào quý III năm nay.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời