Sonic Unleashed

Nhím xanh Sonic là một biểu tượng của Sega vốn đã rất quen thuộc với tất cả người chơi trên thế giới. Sonic, một cái tên đã gắn bó với biết bao tuổi thơ của mỗi người và đã đem về cho Sega biết bao thanh danh.

Trong mọi nỗ lực nhằm khôi phục lại hình tượng một thời của mình, Sega đã tạo nên Sonic Unleashed như một sự bù đắp cho những thất vọng nơi người chơi mà các phiên bản trước không thể làm được. Vẫn duy trì những nét truyền thống vốn có, Sega đã và đang dựng nên một hành trình mới, một cuộc phiêu lưu mới đầy rẫy những sự bất ngờ cho anh chàng “vua tốc độ” của mình.

sonic-unleashed

Sẽ được xuất hiện trên hệ máy XBox 360, PS3, Wii và PS2, Sonic Unleashed là một game được xây dựng hoàn tòan trên nền 3D. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó yếu tố 2D mà theo Sega thì đó chính là điểm nổi bật của Sonic Unleashed. Những con đường ngoằn nghòeo không lối thóat, những pha đua tốc độ thần sầu của Sonic sẽ được Sega tái hiện rõ rệt qua các hiệu ứng 3D tuyệt vời. Bạn có thể khám phá không gian rộng lớn trong Sonic Unleashed bằng các nút bấm thông thường: trái, phải, lên, xuống.

Hơn nữa, camera của game cũng được Sega thiết kế một cách tinh tế nhằm giúp cho người chơi có thể thấy được thần tượng của mình trong bất kì góc độ nào. Như một sự thỏa hiệp giữa Sega và các fan, Sonic Unleashed xuất hiện như là một phiên bản tuyệt nhất của loạt game cùng tên.

Cốt truyện trong game không thật sự mới và thú vị. Vẫn chỉ là cuộc chiến cũ giữa Sonic và Eggman, anh chàng nhím xanh sẽ có nhiệm vụ bảo vệ trái đất chống lại sức mạnh có thể đảo lộn vũ trụ mang tên Emeralds. Bạn sẽ phải vượt qua 7 phần chính trong cốt truyện với vô vàn các thách thức lớn nhỏ luôn ập đến với bạn. Đặc biệt, hệ thống gameplay của game sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian ngày và đêm. Đây là một hệ thống hoàn tòan mới của Sega. Hệ thống này sẽ khiến cho khả năng thực hiện nhiệm vụ của Sonic đã khó nay lại càng khó hơn.

Thêm vào, Sonic Unleashed sẽ có 4 cách thức khởi động tốc độ cho Sonic và các bước di chuyển trong chiến trận. Tuy nhiên, hiện Sega từ chối không tiết lộ về thông tin này. Nhưng chắc chắn một điều, hai hệ thống này chính là yếu tố quan trọng sẽ giúp cho game trở nên thú vị.

Ngoài ra, Sonic Unleashed sẽ sử dụng lại engine của Hedgehog – một engine đã được chính đội ngũ làm game thiết kế từ 3 năm trước. Tuy nhiên, engine này sẽ được chính đội ngũ đó cải tiến thêm nhằm giúp cho phiên bản mới nhất này trở nên lộng lẫy hơn và tuyệt vời hơn.

Nếu như Nintendo có Mario thì Sega có Sonic. Nếu bạn không thể bỏ qua bất kì game nào của Mario thì sao bạn lại bỏ qua tựa game mới nhất này của Sonic ? Hãy cùng tận hưởng những giây phút tốc độ với anh chàng nhím xanh này nhé.

Link download : http://download1.rada.vn/Data/Soft/2013/08/24/soniculeashedv3_debut.zip

Trả lời