SoftPerfect File Recovery

Đôi khi, vì vô tình bạn lỡ xóa đi các tập tin quan trọng ra khỏi HDD mà không thể tìm thấy trong Recycle Bin thì công cụ bạn cần là một chương trình phục hồi hiệu quả.

SoftPerfect File Recovery

Hiện nay, có rất nhiều chương trình khôi phục tập tin đã xóa. Từ có phí có, miễn phí có nhưng không phải chương trình nào cũng cho hiệu quả tin cậy với tốc độ vuợt trội.

Với SoftPerfect File Recovery, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ bạn cần khôi phục tập tin là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Chương trình hỗ trợ bạn khôi phục tập tin đã xóa trên các phân vùng định dạng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ cho bạn khôi phục tập tin trên các phương tiện lưu trữ di động như ổ mềm, USB, thẻ nhớ CF, SD và các thiết bị lưu trữ đa phương tiện khác. Hơn thế nữa là chương trình có giao diện cực kỳ dễ sử dụng.

Có thể nói, SoftPerfect File Recovery với tốc độ tìm kiếm tập tin nhanh, khôi phục tập tin hiệu quả, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, nhiều phương tiện lưu trữ là những ưu điểm mà bạn có thể sử dụng chương trình trong các mục đích cần thiết.

Hơn thế nữa, SoftPerfect File Recovery chạy trực tiếp không cần cài đặt, bạn dễ dàng đem chương trình để sử dụng trên các thiết bị lưu trữ di động để sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần.

Hướng dẫn

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn phân vùng cần khôi phục tập tin  đã xóa trong phần Where.

Bước 2: Bạn gõ phần định dạng mở rộng tập tập trong phần What. Ví dụ, bạn muốn khôi phục định dạng tập tin pdf, bạn cần nhập vào khung tìm kiếm là *.pdf.

Bước 3: Sau khi đưa định dạng vào phần What, bạn nhấn Search để tìm các tập tin đã xóa theo quy tắc trên.

Bước 4: Sau khi quá trình Scan hoàn tất. Bạn tìm tập tin cần khôi phục trong phần danh sách hiển thị. Để khôi phục tập tin nào đó, bạn chọn tập tin, sau đó click phải, chọn Restore hay chọn tập tin và nhấn icon Restore trên khung chính chương trình và chọn đường dẫn lưu file để chứa tập tin. Lưu ý, đường dẫn lưu tin phải không thuộc phân vùng chứa tập tin cần khôi phục. Khi đó, bạn có thể sử dụng tập tin như khi chưa xóa.

Theo Thanh niên

Link download : http://www.softperfect.com/download/freeware/file_recovery.exe

Trả lời