Snapseed for iOS

Snapseed for iOS là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Snapseed for iOS được đánh giá là ứng dụng ảnh di động tốt nhất trong năm 2012 (TIPA) và là ứng dụng iPad của năm.

Snapseed for iOS là ứng dụng ảnh duy nhất mà bạn muốn sử dụng mỗi ngày. Snapseed for iOS biến những bức ảnh thông thường thành những khuôn hình vui nhộn, chất lượng cao chỉ bằng những thao tác chạm tay đơn giản.

Với Snapseed for iOS, bất kỳ ai cũng có thể nâng cấp, chuyển đổi và chia sẻ ảnh cá nhân một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các tính năng cải tiến độc đáo từ ứng dụng ảnh kỹ thuật số hàng đầu trên App Store cho các thiết bị iDevice.

Tính năng tích hợp Google+ khiến cho Snapseed for iOS càng trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè một cách dễ dàng.

Theo đánh giá của người dùng, Snapseed for iOS là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu, chuyên nghiệp trên iPhone / iPad.

Lợi ích từ việc sử dụng Snapseed for iOS:

 • Dễ dàng điều chỉnh ảnh chỉ bằng một cú chạm tay đơn giản, sử dụng tính năng Auto Correct (sửa ảnh tự động).
 • Chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với công cụ Tune Image.
 • Sử dụng tính năng Selective Adjust (điều chỉnh ảnh chọn lọc) để nâng cấp các đối tượng cụ thể hoặc vùng cụ thể trong ảnh.
 • Trải nghiệm các bộ lọc ảnh vui nhộn và cải tiến như Retrolux, Drama, Vintage, Grunge, và Tilt-Shift.
 • Bộ sung một trong nhiều khung ảnh chất lượng cao để hoàn thiện ảnh chỉnh sửa.
 • Chia sẻ tác phẩm sáng tạo của bạn qua thư điện tử Email dưới dạng tệp tin đính kèm, mạng xã hội Google Plus và các phương pháp chia sẻ tích hợp sẵn.

Hỗ trợ:

 • Hỗ trợ ảnh 6.25 MP cho các thiết bị iPad, iPhone 3GS, và iPod Touch (thế hệ thứ 3 và thứ 4), ảnh 16 MP đối với các thiết bị như iPad 2 và iPhone 4 / 4S; ảnh 20.25 MP cho iPad thế hệ thứ 3 và iPhone 5 (những bức ảnh lớn hơn sẽ được tự động tải mẫu xuống theo hệ điều hành iOS).
 • Hỗ trợ ảnh JPEG và TIFF.
 • Ảnh thô (yêu cầu thiết bị iPad, iPad 2 hoặc iPad thế hệ thứ 3) được chuyển bằng bộ kết nối máy ảnh (Camera Connector Kit); nếu tệp tin hiển thị dưới dạng thumbnail nhỏ, người dùng có thể vào mục thiết lập Settings Location Services và biến thiết lập này sang On for Snapseed. Thiết lập này được yêu cầu để cho phép Snapseed sử dụng quy trình thô trên iOS).
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Brazil, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Quốc (phổ thông và giản thể) hoặc Ả Rập.

Kết nối: google.com/+Snapseed

Tính năng chính của ứng dụng Snapseed for iOS: Sửa ảnh cơ bản

Auto Correct (sửa ảnh tự động) – tự động phân tích hình ảnh và điều chỉnh màu sắc, độ phơi sáng một cách hoàn hảo.

Selective Adjust (điều chỉnh chọn lọc) – tạo vùng chọn và nâng cấp chỉnh xác cho các vùng cụ thể trên ảnh trong vài giây bằng công nghệ điểm U cải tiến của phần mềm Nik Software.

Tune Image – sử dụng môi trường xung quanh để tạo độ sâu và rung phù hợp với màu sắc và họa tiết. Điều chỉnh độ cân bằng trắng, mật độ, độ tương phản…

Straighten Rotate – xoay ảnh 90 độ và / hoặc duỗi thẳng ảnh với các thao tác bằng tay đơn giản.

Crop (cắt) – dễ dàng cắt ảnh để loại bỏ những phần không mong muốn trên ảnh của bạn theo tỷ lệ chuẩn hoặc cắt ảnh tự do.

Chụp ảnh – mở ảnh từ Camera Roll hoặc chụp ảnh mới bằng camera của thiết bị.

Nâng cấp ảnh sáng tạo

Đen và trắng – tạo ảnh đen trắng cổ điển với bộ lọc buồng làm ảnh (darkroom).

Vintage Films – biến ảnh bất kỳ thành một bức ảnh phim màu cổ điển của những năm 50, 60 hoặc 70.

Drama – thêm phong cách vào một hiệu ứng ảnh tùy chỉnh để tạo nên những bức ảnh ấn tượng, từ họa tiết phụ cho đến hiệu ứng nghệ thuật màn ảnh rộng.

Grunge – mang đến những bức ảnh độc đáo, phong cách hippy và tông màu xám.

Tilt-Shift – tạo vòng in – focus hẹp được thiết kế để mô phỏng chiều sâu của không gian, phổ biến trong hình phong cách tiểu họa.

Details – nâng cấp chi tiết ảnh bằng phương pháp làm sắc nét truyền thống hoặc điều chỉnh kết cấu ảnh độc đáo thường thấy trong các sản phẩm chuyên nghiệp của Nik Software.

Center Focus – tập trung vào chủ đề của bức ảnh bằng cách làm mở và điều chỉnh độ sáng của nền xung quanh ảnh.

Frames – thêm đường viền phong cách vào ảnh để hoàn thiện ảnh.

Retrolux – biến những bức ảnh của bạn trở thành phong cách cổ điển với hiệu ứng rò ánh sáng, tạo vết xước trên ảnh, phong cách ảnh chụp phim…

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5:

 • Cung cấp miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.
 • Biểu tượng ứng dụng mới.
 • Tích hợp chức năng chia sẻ qua mạng xã hội Google Plus.
 • Bộ lọc Retrolux mới – sử dụng một trong những phong cách ảnh chụp phim mới, kết hợp phạm vi rộng của hiệu ứng vết nứt ảnh và họa tiết cũng như rò ánh sáng để tạo nên giao diện cổ điển chân thực cho ảnh.
 • Bộ lọc khung ảnh cập nhật – bao gồm cả diện rộng các khung ảnh mới, chất lượng cao. Tô màu cho cạnh khung ảnh để phù hợp với hình thức bức ảnh hoặc chuyển sang chế độ ảnh vuông chỉ bằng một cú chạm tay.

Snapseed for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/us/app/snapseed/id439438619?mt=8

Trả lời