SMPlayer

SMPlayer là trình phát media hoàn toàn miễn phí dành cho Windows, được tích hợp bộ codec có thể chạy hầu hết các định dạng video và âm thanh. Không cần bất kỳ codec ngoài, bạn chỉ cần cài đặt SMPlayer và có thể chạy tất cả các định dạng mà không gặp phải bất kỳ rắc rối để tìm và cài đặt các gói codec.

Một trong những tính năng thú vị nhất mà SMPlayer mang lại là có thể nhớ thiết lập của tất cả các tập tin mà bạn đã phát. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng khi bắt đầu xem một bộ phim nhưng lại bận một việc gì đó bởi chương trình sẽ tự động mở đến đoạn video bạn đang xem dở lúc trước với các thiết lập track âm thanh, phụ đề, âm lượng giống nhau.

SMPlayer có giao diện người dùng đồ họa (GUI), dựa trên phần mềm MPlayer, trong đó khả năng phát hầu hết các định dạng video và âm thanh là chức năng nổi trội nhất. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn phổ biến và hữu ích nhất của MPlayer, SMPlayer còn cung cấp thêm các tính năng thú vị khác như khả năng chạy video Youtube hoặc tải về phụ đề.

SMPlayer

Tính năng chính của SMPlayer: Chạy tất cả các định dạng media phổ biến

SMPlayer hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất và các bộ codec phong phú, chẳng hạn như AVI, MP4, MKV, MPEG, MOV, DIVX, H.264,… bạn có thể chạy tất cả các định dạng ấy nhờ bộ codec tích hợp trong công cụ. Bạn không cần phải tìm và cài đặt các codec của bên thứ 3.

Chạy và download video YouTube

SMTube cho phép tìm kiếm, download và phát video YouTube. Video được download có thể chạy bằng máy nghe nhạc đa phương tiện (SMPlayer mặc định) thay vì một máy nghe nhạc Flash, chức năng này giúp cải thiện hiệu suất máy tính, đặc biệt với những video HD. SMTube cũng cho phép bạn lựa chọn chất lượng cho video muốn download. Hơn nữa, bạn có thể download một số video trong cùng một thời điểm.

SMTube có trong menu của SMPlayer, để chạy nó chỉ cần chọn trình duyệt Youtube trong menu Options ở cửa sổ chính của SMPlayer, hoặc chỉ cần nhấn phím F11.

Trình duyệt YouTube

Công cụ cho phép bạn duyệt các video phổ biến nhất, được xem nhiều nhất và đánh giá cao nhất. Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách gõ một từ khóa trong trường tìm kiếm ở cửa sổ dưới cùng, để chạy video chỉ cần click đúp vào nó.

Download video YouTube

Để download video YouTube, click chuột phải vào video và chọn Record video. Bạn có thể download một số đoạn video cùng một lúc. Click vào mũi tên màu xanh để chạy đoạn video hoặc click vào nút Open folder để mở thư mục chứa đoạn video được lưu.

Skin

SMPlayer cung cấp một số giao diện và chủ đề biểu tượng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi thay đổi giao diện của máy nghe nhạc.

Download phụ đề

Bạn có thể tìm kiếm và download phụ đề từ opensubtitles.org.

Tính năng tiên tiến

SMPlayer bao gồm nhiều tính năng tiên tiến như bộ lọc video và âm thanh, thay đổi tốc độ phát lại, điều chỉnh độ trễ của âm thanh và phụ đề, cân bằng video,…

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

SMPlayer hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Hoàn toàn miễn phí

SMPlayer miễn phí và có mã nguồn mở.

Đặng Hương

Link download : http://jaist.dl.sourceforge.net/project/smplayer/SMPlayer/0.8.5/smplayer-0.8.5-win32.exe

Trả lời