Smartphone Trung Quốc đẹp không thua iPhone 5

Chiếc Nubia Z5 của ZTE thực sự là một model cao cấp, với cấu hình mạnh mẽ và mức giá của bản vỏ titan lên đến 1.260 USD.

Được công bố ra thị trường khoảng hơn một tháng trước, Nubia Z5 được tích hợp màn hình 5 inch Full HD, chip lõi kép 1,5 GHz và camera sau 13 megapixel dùng thấu kính Minolta của Konica.

Phần khung nhôm của máy chỉ dày đúng 7,6 mm, ngang bằng với iPhone 5. Trái ngược với các smartphone Trung Quốc khác, Nubia Z5 nhắm tới phân khúc cao cấp với mức giá tương đương 550 USD cho bản vỏ nhôm và 1.260 USD cho bản vỏ titan.

Thời điểm model này chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc là quý I năm nay, và bản quốc tế của nó còn được tích hợp kết nối 4G LTE. Đây cũng là smartphone đầu tiên của Trung Quốc được tích hợp 4G.

Model này mỏng 7,6 mm, viền màn hình 2,67 mm và màn hình 5 inch 1.080p siêu nét. Khay đựng microSIM của máy. Model này tích hợp sẵn hệ điều hành Android 4.1.1 với giao diện đã được tùy biến. Mặt sau là camera 13 “chấm”. Phiên bản màu đen. Máy được thiết kế khá đặc biệt khi chỉ có 2 chấm nhỏ cho các phím Back và Menu, trong khi phím Home là một vòng tròn màu đỏ. Tất cả đều không phải là phím cứng. Hãng sản xuất Trung Quốc cũng có một dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, khi người mua có thể đem về sử dụng và đổi lại trong vòng một tuần mà không qua bất cứ khâu kiểm tra nào. Trong khi đó, nếu máy bị hỏng trong thời gian bảo hành, hãng này sẽ chuẩn bị sẵn cho khách hàng một model thay thế để sử dụng tạm trong thời gian chờ đợi.

Bảo Nam

Theo Infonet

Trả lời