‘Smartphone nhanh nhất thế giới’ ra mắt ngày 14/3

Chưa có nhiều thông tin về chiếc smartphone của hãng XOLO từ Ấn Độ ngoài việc, nó sẽ được trang bị dòng chip mới nhất của Intel mang tên Clover Trail+.

Một chiếc điện thoại được quảng cáo là “nhanh nhất từ trước đến nay” sẽ ra mắt vào ngày 14/3. Tuy nhiên, đó không phải là Samsung Galaxy S IV – thiết bị ra mắt cùng ngày. Thay vào đó, smartphone của XOLO sẽ được công bố đi kèm dòng chip di động mới nhất của Intel tại Goa, Ấn Độ.

Hầu hết mọi người sẽ tập trung tại Radio Music Hall (New York, Mỹ), nơi Samsung tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 14/3. Tuy nhiên, XOLO vẫn tự tin họ có thể lấy được sự chú ý từ phía các phương tiện truyền thông bằng cách tổ chức sự kiện cùng ngày.

XOLO đã gửi giấy mời cho một sự kiện tại Goa, Ấn Độ để giới thiệu một chiếc smartphone Intel với cam kết cho ra mắt “smartphone nhanh nhất từ trước đến nay”. Công ty này không đưa ra bất cứ thông tin nào khác nhưng theo những gì đăng trên trang chủ, hãng này đang thử nghiệm một sản phẩm có tên gọi “Mission X”. Website này cũng đang đếm ngược tới sự kiện nói trên.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời