Smart Flash Recovery

Smart Flash Recovery sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm (văn bản, phim, nhạc, hình ảnh, tập tin thực thi…). Thời điểm này thì các thiết bị lưu trữ di động như thẻ nhớ, FlashDrive khá phổ biến vì giá cả rất phù hợp và sự tiện dụng. Dĩ nhiên kèm theo đó là một số rắc rối như xóa nhầm dữ liệu lưu trên nó.

Hướng dẫn

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn biểu tượng  (hoặc vào Start Programs Smart Flash Recovery Smart Flash Recovery) để chạy chương trình. Ngay khi kích hoạt, Smart Flash Recovery sẽ xuất hiện với hình dạng là một ổ đĩa Flash gồm 3 chức năng chính: Options, Browse, Find. Nút Options là nơi bạn thiết lập vị trí lưu file sau khi phục hồi (mặc định sẽ được lưu vào thư mục cài đặt C:Program FilesSmart Flash Recovery); nút  Browse, Find chỉ khác nhau chút đỉnh về tính năng và sẽ giúp bạn tìm kiếm file trên ổ Flash và phục hồi chúng.

Ở đây chúng ta sẽ chọn Find. Trên cửa sổ vừa xuất hiện, bạn nhấn chọn ký hiệu ổ flash trong danh sách combo box Flash drive, thiết lập định dạng file mà chương trình sẽ tìm trên đĩa trong mục File or mask to find (ví dụ, file bạn muốn phục hồi là file ZIP, bạn gõ *.ZIP – mặc định chương trình sẽ tìm tất cả file *.*) và sau đó bạn nhấn nút Find. Một loạt file được chương trình tìm thấy sẽ xuất hiện bên dưới, công việc còn lại của bạn chỉ là việc đánh dấu chọn file và nhấn nút Restore để tiến hành phục hồi.

Link download : http://smartpctools.com/file/flashrecovery.exe

Trả lời