SlimBoat Web Browser

SlimBoat Web Browser là một trình duyệt web miễn phí, giúp bạn nhanh chóng khởi động và mở các trang web yêu thích của bạn. Slimboat sẽ giúp bạn lướt web an toàn hơn bằng cách kết hợp nhiều giải pháp bảo vệ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Slimboat cung cấp nhiều tùy chọn để bạn có thể truy cập web theo cách thuận tiện nhất trong khi tránh những phiền toái không cần thiết.

SlimBrowser

Tính năng chính:

Quản lý mật khẩu/điền biểu mẫu

Tự động điền vào các biểu mẫu web hoặc đăng nhập vào các trang web yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Ghi nhớ một mật khẩu chính thay vì phải nhớ các mật khẩu khác nhau cho các tài khoản khác nhau. Quản lý mật khẩu và tài khoản trực tuyến một cách thuận tiện.

Quản lý tải đa luồng

Tăng tốc độ tải lên gấp 12 lần bằng cách mở nhiều kết nối tới máy chủ để tải một file. Quản lý và theo dõi công việc download của bạn một cách dễ dàng trong một vị trí trung tâm thuận tiện. Tiếp tục khôi phục lại các tiến trình tải bị hỏng.

Tích hợp Facebook chỉ với 1 cú click

Chia sẻ toàn bộ trang, một phần văn bản hoặc hình ảnh được lựa chọn trong một trang web với bạn bè trên Facebook nhờ một cú nhấp chuột. Chia sẻ các hoạt động trực tuyến của bạn với người khác chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Tải ảnh và thay đổi khung hình ảnh ngay tức thì

Tăng tốc độ tải ảnh lên gấp 20 lần bằng cách tự động thu nhỏ ảnh để tối ưu hóa độ phân giải của website trước khi tiến hành tải ảnh lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các khung hình đẹp cho bức ảnh của ngay lập tức trước khi tải lên để làm cho hình ảnh của bạn xuất hiện ấn tượng hơn so với bạn bè.

Tải video trên YouTube

Tải bất cứ video nào trên trang YouTube với tốc độ nhanh nhờ công cụ quản lý download được tích hợp sẵn. Bạn có thể lựa chọn từ tất cả định dạng video có sẵn như: MP4, Webm và FLV. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi file video được tải sang MP3 để bạn có thể nghe nó.

Mở nhiều trang web như một nhóm site

Lưu một số các trang web thành một nhóm site. Mở tất cả trang web cùng lúc trong một nhóm site với một cú nhấp chuột đơn giản. Điều này sẽ rất tuyệt vời dành cho ai thường xuyên phải làm nghiên cứu trên Internet.

Dịch văn bản và trang web

Dịch toàn bộ trang hoặc một phần văn bản được lựa chọn trong bất kỳ trang web nào giữa hai ngôn ngữ bất kỳ. Quá trình dịch được thực hiện mà không cần rời khỏi trang gốc.

Ngăn chặn các quảng cáo phiền nhiễu nhờ công cụ chặn quảng cáo

Nhờ đó mà tiết kiệm được các băng thông bị lãng phí và bộ nhớ bị chiếm với các tập tin flash và ảnh quảng cáo.

Dự báo tình trạng thời tiết

Xem điều kiện thời tiết hiện tại và dự báo thông tin thời tiết trong vòng 5 ngày trực tiếp trong giao diện trình duyệt mà không phải truy cập vào bất cứ trang web nào.

Ngăn chặn Pop-up

Ngăn chặn bất cứ cửa sổ pop-up phiền toái nào để giúp bạn lướt web mà không bị quấy rầy.

Cung cấp nhiều skin cho trình duyệt

Phần mềm này hỗ trợ một số lượng lớn các skin. Lựa chọn skin ưa thích của bạn để tùy chỉnh trình duyệt để phù hợp với sở thích riêng của từng cá nhân.

Tích hợp các dịch vụ web phổ biến

SlimBrowser cung cấp sự các dịch vụ web phổ biến như: Twitter, Google Plus, Gmail, Yahoo Email

Bí danh URL

Nhập mộ bí danh được xác định trước thay vì nhập một địa chỉ trang web dài để truy cập vào các trang web thường xuyên được ghé thăm. Một tính năng phải có dành cho những người nghiện bàn phím.

Kiểm trang chính tả Web Form

Kiểm tra chính tả của email và blog một cách tự động. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Lưu ảnh chụp màn hình của trang web

Phần mềm này cho phép bạn lưu lại ảnh chụp màn hình của toàn bộ trang để bạn có thể giữ một bản ghi lại trang web mà bạn đang truy cập. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp màn hình của một vùng được lựa chọn của cửa sổ trình duyệt.

Tự động refresh/reload trang web

Tính năng tuyệt vời này sẽ giúp bạn nhận được các thông tin mới cập nhật trên các trang web về tài chính hay thầu trực tuyến.

Xóa lịch sử trình duyệt hoàn toàn hoặc có chọn lọc

Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt web hoặc lựa chọn cách xóa theo danh mục của các file cache hay xóa dấu vết liên quan đến miền được lựa chọn.

Chuyển đổi proxy

Tính năng này giúp bạn chuyển đổi giữa một danh sách các proxy được xác định trước một cách nhanh chóng.

Tải ảnh clipboard

Tải ảnh lên từ clipboard sang bất cứ web server nào chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách tự động lưu ảnh clipboard vào một tập tin tạm cho mục đích tải lên.

Bé Ngoan

Link download : http://download.cnet.com/SlimBrowser/3001-2356_4-10101563.html

Trả lời