Slender: The Eight Pages

Slender là trò chơi kinh dị vô cùng hấp dẫn với mục tiêu duy nhất là truy tìm 8 mảnh giấy về Slender Man, một sinh vật huyền bí. Tại sao lại gọi Slender Man là một sinh vật huyền bí? Huyền thoại về Slender Man bắt đầu sau những tin đồn được lan truyền rộng rãi. Họ mô tả Slender Man như một nhân vật cao, gầy, mặc một bộ đồ màu đen và không có khuôn mặt. Theo truyền thuyết, Slender Man có thể kéo dài hoặc làm ngắn cánh tay của mình theo ý muốn và có xúc tu trên lưng. Thậm chí nó sẽ làm người khác bị mất trí nhớ, gây ảo giác, biến thành bất kỳ hình dạng và dịch chuyển theo ý muốn.

Slender: The Eight Pages

Khi tiếp xúc với Slender Man, bạn phải cẩn thận không nhìn vào đối phương quá lâu và hãy nhớ rằng đèn pin chỉ có thể chiếu sáng trong một thời gian ngắn. Do đó, bạn cần bật đèn pin theo thời gian để tiết kiệm pin. Ngoài ra, bạn càng chạy nhiều khi sức mạnh sẽ càng giảm sút, vì vậy bạn chỉ nên chạy khi nào cần thiết.

Slender: The Eight Pages

Bầu không khí trong Slender vô cùng đáng sợ, bạn sẽ phải tìm 8 trang giấy trong một khu rừng tối tăm, ánh sáng duy nhất là chiếc đèn pin. Bạn cần “mò mẫm” theo cách của mình để thoát khỏi khu rừng đáng sợ ấy và hoàn thành mục tiêu.

Slender: The Eight Pages

Cách điều khiển trò chơi rất đơn giản:

  • Sử dụng chuột để nhìn xung quanh.
  • Phím W, A, S, D để di chuyển.
  • Phím mũi tên trái để chạy nhanh.
  • Click chuột trái để nhặt mảnh giấy.
  • Click chuột phải để sử dụng đèn pin.
  • Phím Q và E để phóng to hoặc thu nhỏ.

Hướng dẫn

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Tổng Hợp

Link download : http://cdn05.rada.vn/Data/Soft/2014/03/06/Slender_v0_9_7.zip

Trả lời