Skype

Skype đã chính thức lên phiên bản 6.0, cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft và sát nhập các danh sách liên lạc. Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac. Skype 6 không chỉ hoàn thiện giao diện một cách hoàn chỉnh nhất mà còn tập trung vào việc cải tiến các tính năng trọng tâm như trò chuyện Video, giao tiếp trực tuyến. Đây quả là tin vui cho các tín đồ Facebook và Microsoft muốn dùng Skype kết nối với bạn bè.

Các thay đổi gần đây trong phiên bản Skype 6 mà bạn sẵn sàng Download Skype mới nhất tại đây bao gồm:

 • Đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook
 • Các địa chỉ của Facebook và Skype kết hợp thành một danh sách các địa chỉ duy nhất.
 • Dễ dàng thông báo tới các thuê bao trả tiền.
 • Khả năng kiểm soát tốt hơn với các cuộc gọi Video dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình khi người gọi gặp vấn đề với các cuộc gọi Video.
 • Và còn nhiều tiện ích khác khi bạn download Skype 6 về khám phá

Skype là phần mềm gọi điện thoại, chat số 1 thế giới với chất lượng cuộc gọi rất tốt dựa trên công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet). Phần mềm Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại mà còn rất tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat , nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu…Tải Skype là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Yahoo Messenger, MSN…

Phiên bản Download Skype bạn đang xem là phiên bản mới nhất Skype 6.0, cập nhật rất nhiều tính năng mới dành cho mọi hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn cài đặt và tải Skype cho các thiết bị khác như MAC, iOS, Android vui lòng chọn một trong những link download bên dưới:

 • Download Skype 6.0 miễn phí dành cho Windows
 • Download Skype cho MAC OS
 • Download Skype cho Android
 • Download Skype cho iPhone
 • Download Skype cho iPad
 • Download Skype dành cho Linux (Bao gồm Ubuntu, OpenSUSE, Fedora, Debian,….)

Thông thường phần mềm Skype miễn phí các cuộc gọi từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu (Tham khảo cước phí gọi và bảng so sánh giữa tính năng miễn phí và trả phí tại đây). Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí cũng không sao vì Skype gần như miễn phí mọi tính năng cho cộng đồng người dùng có sẵn tài khoản Skype.

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Ngoài ra, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình.

Skype

Các tính năng chính:

– Các tài khoản Facebook và Skype được gộp thành danh sách Contacts

– Nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.

– Ai cũng có thể gọi cho bạn dù bạn đang ở đâu và bạn sẽ trả lời trên Skype.

– Chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác mà bạn chọn khi bạn không trực tuyến.

– Chuyển cuộc gọi Skype đến bất kỳ ai trên Skype hoặc một số điện thoại khác.

– Hiện Caller ID khi bạn gọi một số điện thoại từ Skype.

– Hiện thuyết trình, hình ảnh và nhiều hơn nữa trên một cuộc gọi Skype.

– Nhắn tin tức thì mà không cần thực hiện cuộc gọi.

– Gửi tài liệu, video clip hoặc hình ảnh bất kỳ.

– Gửi tin nhắn SMS với bạn bè

– Skype Wifi.

– Xem Facebook của bạn bè có trong danh sách liên lạc Skype của bạn.

Hướng dẫn Quy trình cài đặt Skype:

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

Ci t Skype

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”, nhưng hiện nay Skype vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt nên bạn nên chọn ngôn ngữ “English” hoặc ngôn ngữ nào mà bạn có thể sử dụng được. Sau đó, chọn “I agree – next”. Bước này có thể mất một vài phút.

Tùy chọn đặt Bing làm trang homepage hay không:

Giao diện chính của Skype khi hoàn tất việc cài đặt:

Giao din ban u ca Skype

Để tạo tài khoản Skype mới, các bạn chọn Create an account hoặc sử dụng tính năng mới của Skype, đó là đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Hotmail của Microsoft.

ng nhp Skype

Link download : http://m1.download.com.vn/data/soft/2013/01/11/skype6.1.0.129.exe

Trả lời