Sky Limo X2+ bền nhất, bảo hành tốt nhất

Hiện nay tất cả các hãng điện thoại lớn nhỏ đều tập trung phân phối các dòng smartphone với các tính năng ưu việt nhất và chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu người Việt.

Với các mức giá cao thấp khác nhau, các hãng thi nhau đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mại và quà tặng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, nâng cao lợi nhuận và cạnh tranh với các đối thủ khác mà quên đi yếu tố quan tâm tâm lý khách hàng.

Để sở hữu 1 chiếc smartphone, khách hàng phải bỏ ra số tiền không nhỏ mà vẫn lo ngại về chế độ bảo hành và độ bền của máy. Chính vì thế, dù mới vào thị trường Việt không lâu nhưng Skyphone đã được bình chọn là 1 trong số ít hãng điện thoại có độ bền cao nhất và chế độ bảo hành tốt nhất mà mức giá “vừa túi tiền” – dưới 5 triệu đồng, tiêu biểu là sản phẩm “con cưng” Sky Limo X2+.

1. Độ bền cao nhất

 

Video thả rơi điện thoại. Xem tại đây.

Ngoài việc đưa vào công nghệ xử lý 2 nhân CPU kết hợp bộ nhớ kênh đôi DDR2 cho hiệu suất cao gấp 2 lần, đi kèm pin 2800mAh, Sky Limo X2+ có màn hình chống xước tốt và nhạy. Khá nhiều khách hàng bất ngờ khi máy có thể thực hiện tất cả các lệnh ngay cả khi thao tác màn hình cảm ứng qua vật cản như găng tay, bìa sách, thẻ nhựa… Hơn nữa, khách hàng có thể thoải mái mạnh tay kiểm tra độ chống xước màn hình bằng các vật dụng như dao, kéo, chìa khoá… với 1 lực mạnh mà màn hình vẫn không hề hấn gì. Máy được trang bị khung máy bằng nhôm nguyên khối giúp tránh va đập rất tốt. Không những thế, Sky Limo X2+ còn sử dụng vi mạch nguyên khối nên máy dùng rất ổn định, chịu được va đập mạnh. Xem clip tại website.

2. Chế độ bảo hành tốt nhất

 

Hầu hết khách hàng tìm mua Sky Limo X2+ không chỉ vì tính năng kết nối HDMI vượt trội mà còn vì chế độ bảo hành phần cứng 1 năm cho toàn bộ máy, kể cả màn hình và cảm ứng, trong khi hầu các sản phẩm khác chỉ được bảo hành màn hình và cảm ứng tối đa là 3 tháng, thậm chí chỉ 1 tháng – yếu tố gây nên mối lo ngại cho khách hàng vì chi phí thay màn hình và cảm ứng rất cao, thường là khoảng 2 triệu. Không những thế, khách hàng được bảo hành đổi máy mới trong 1 tuần sử dụng nếu có kỳ lỗi nào xảy ra dù nhỏ nhất. Điều này tạo tâm lý yên tâm và tuyệt đối tin tưởng khi dùng Sky Limo X2+. Ngoài ra khách hàng được cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời máy.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Xem hệ thống phân phối trên toàn quốc tại đây.

Tư liệu: Sky Limo

Theo Infonet

Trả lời