Six-guns

Bạn muốn trở thành những chàng trai cao bồi điển trai với tài bắn súng siêu đẳng, phiêu lưu trên vùng đất viễn tây hoang dã? Vậy game bắn súng Six-guns chính xác là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Tải Six-guns miễn phí cho iOS

Tải Six-guns miễn phí cho Android

Tải Six-guns miễn phí cho Windows Phone

Game Six-guns

Six-guns là sự kết hợp hảo giữa thể loại nhập vai bắn súng và phiêu lưu hấp dẫn dành cho điện thoại nay đã có mặt trên PC. Nội dung game xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng cao bồi Buck Crosshaw ở vùng đất miền tây hoang dã, đầy rẫy những nguy hiểm và những điều bí ẩn.

Buck không bao giờ bắn một người vô tội, nhưng giờ anh ấy đã ngoài vòng pháp luật và phải giả chết để chạy trốn đến Arizona. Tuy nhiên, đến nơi đây, anh chàng cao bồi phải đối mặt với những điều còn khủng khiếp và đáng sợ hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng.

Six-guns

Tính năng chính của game Six-guns: Game hành động thế giới mở:

Six-guns là game bắn súng với camera góc nhìn thứ ba, giúp người chơi có những trải nghiệm độc đáo. Trong game, người chơi có thể tư do đi khắp nơi, làm mọi thứ mình muốn, nhận các nhiệm vụ và dùng tiền thưởng để nâng cấp hoặc mua vũ khí mới.

Khám phá vùng đất hoang dã:

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội tự do khám phá vùng đất hoang dã miền tây rộng lớn ở  ArizonaOregon, đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sống động như thật. Tuy nhiên, bạn cũng đừng để vẻ đẹp đó làm cho mất cảnh giác bởi quanh đó luôn ẩn nấp những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, những con ma cà rồng và nhiều kẻ thù bí ẩn khác.

Chấp nhận thử thách:

Hoàn thành 40 nhiệm vụ: Chiến đấu với bọn cướp hung hãn, ma cà rồng khát máu hay những phù thủy quỷ quyệt và nhiều lực lượng siêu nhiên khác. Ngoài ra, trong chuyến phiêu lưu của mình, anh chàng cao bồi còn phải tham gia những cuộc đua ngựa, đọ súng, hoặc chiến đấu với bọn cướp…

Six-guns

Mở khóa ngựa, vũ khí và vật phẩm:

Trong thế giới giết người hoặc bị người giết này, người chơi phải mở khóa tất cả 8 con ngựa khác nhau, 19 loại vũ khí và nhiều bộ trang phục độc đáo, đạn dược và các vật phẩm phục vụ cho chuyến phiêu lưu.

Game hoàn toàn miễn phí:

Game vô cùng hấp dẫn nhưng không đòi hỏi bạn phải trả phí để download hay chơi. Một điểm cần chú ý đó là khi cài đặt game, Microsoft có thể chia sẻ User ID và GamerTag của bạn với nhà sản xuất để kích hoạt các tính năng. Game còn có chế độ Multiplayer cho người chơi lựa chọn.

Đồ họa ấn tượng:

Ngoài cốt truyện và lối chơi thú vị, đồ họa 3D tuyệt đẹp cũng là một điểm cộng của game. Từ những khung cảnh sa mạc hoang dã cho đến những ngôi làng đông đúc dân cư…tất cả đều được thể hiện vô cùng chân thực qua nền tảng đồ họa 3 chiều. Ngoài ra, những bản nhạc nền đậm chất miền Tây sẽ khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong một bộ phim Mỹ vậy.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: 1 GHz
  • RAM: 1 GB
  • HDD: Min 2GB
  • Video: 3D Min 256MB

Hướng dẫn

Nhấp vào liên kết Download sẽ đưa bạn đến  Windows Store, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt trò chơi. Bạn có thể tham khảo cách download game trên Windows Store tại đây:

Tham khảo video chơi game Six-guns:

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/six-guns/40ad9998-07a1-467c-b5b2-df01658fbd11

Trả lời