Should I Remove It?

Should I Remove It? là một phần mềm rất đơn giản nhưng tiện lợi giúp người dùng bất kể trình độ máy tính đều có thể quyết định được xem nên gỡ bỏ phần mềm nào khỏi máy tính của mình. Chương trình này thực hiện các thao tác như tìm kiếm và gỡ cài đặt tất cả phần mềm rác như adware, spyware, thanh công cụ và các ứng dụng không mong muốn.

Should I Remove It? sẽ quét máy tính của bạn và liệt kê tất cả chương trình đang cài đặt trên máy. Sau đó công cụ này sẽ hiển thị đánh giá về các phần mềm, giúp người dùng quyết định nên tiếp tục sử dụng phần mềm nào và nên xóa ứng dụng nào.

Các ứng dụng lâu ngày không sử dụng cũng như không còn cần thiết nữa sẽ tiêu tốn dung lượng trên máy tính của bạn một cách lãng phí. Thay vì lưu trữ các phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể dọn dẹp chúng và tiết kiệm dung lượng để sử dụng cho các mục đích khác.

Should I Remove It?

Nếu bạn băn khoăn không biết phần mềm này có tốt không, có đáng tin cậy hay không, thì bạn có thể tìm kiếm đáp án mình cần qua các liên kết và đánh giá do Should I Remove It? cung cấp. Bạn sẽ không cần phải mở Control Panel hoặc một công cụ khác để thực hiện thao tác gỡ bỏ nữa.

Should I Remove It? có một giao diện đẹp mắt với hướng dẫn sử dụng thân thiện. Danh sách hiển thị sẽ được sắp xếp theo thứ tự các phần mềm cần gỡ bỏ. Những phần mềm này sẽ đứng dầu danh sách cần xử lý với đánh giá màu đỏ, trong khi đó những phần mềm có đánh giá xanh có mức độ tin cậy cao hơn.

Tuy không phải tất cả phần mềm đều được đánh giá và nhận xét, tuy nhiên hầu hết ứng dụng phổ biến đều được cập nhật đánh giá trong Should I Remove It?

Không chỉ thế, người dùng còn có thể mở rộng phần thông tin bên dưới phần mềm để xem phiên bản, thông tin cài đặt, kích thước cài đặt và các liên kết có tên What Is It?Uninstall. Liên kết đầu tiên sẽ chuyển hướng người dùng sang một trang web chứa nhiều thông tin hơn. Trong khi đó, nút Uninstall sẽ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm đó ra khỏi máy tính.

Bên cạnh đó, một tính năng tuyệt vời của Should I Remove It? là giúp người dùng gỡ adware, thanh công cụ và các thành phần khác một cách hiệu quả. Những nhân tố này thường xâm nhập một cách lặng lẽ vào hệ thống của bạn tuy nhiên muốn gỡ bỏ chúng lại khá rắc rối. Thậm chí đôi khi đã gỡ bỏ trong Control Panel nhưng các thành phần này vẫn hoạt động bình thường. Với các vấn đề này, Should I Remove It? sẽ giải quyết cho bạn một cách triệt để.

Thùy Vân

Link download : http://www.shouldiremoveit.com/installers/ShouldIRemoveIt_Setup.exe

Trả lời