Sevnsoft WebPatrol

Sevnsoft WebPatrol là một ứng dụng giám sát và quản lý các hoạt động của trẻ trên Internet rất thuận tiện và hiệu quả. Với nó, các bậc phụ huynh có thể theo dõi hoặc giới hạn việc truy cập website, mạng xã hội và các dịch vụ nhắn tin tức thời của trẻ để đảm bảo an toàn cho chúng khỏi các mối nguy hại tiềm ẩn trên Internet.

Như chúng ta biết, hiện nay nhiều loại hình tội phạm bắt nguồn trên Internet. Chẳng hạn, nhiều kẻ xấu lợi dụng Internet để lôi kéo mọi người tham gia vào một tổ chức tội phạm. Hay, một số kẻ tham gia vào cách dịch vụ nhắn tin tức thời như: Skype, Yahoo Messenger hay mạng xã hội như: Facebook để làm quen với trẻ và thực hiện những hành vi nguy hiểm. Chính vì vậy, chúng ta cần phải có một công cụ để giám sát hoạt động Internet của trẻ và kịp thời ngăn chặn những điều không hay xảy ra với chúng.

Sevnsoft WebPatrol

Các tính năng nổi bật của chương trình giám sát máy tính này: Giám sát hoạt động Internet của trẻ

Nhiều bậc phụ huynh lo ngại khi trẻ lướt web trên Internet thì nguy cơ truy cập vào những website có nội dung không lành mạnh, bạo lực, phản động hoặc có nội dung người lớn rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, Sevnsoft WebPatrol đã được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ chỉ có thể xem những nội dung mà bạn đã duyệt. Nhờ vậy, giúp trẻ có được một trải nghiệm lướt web an toàn.

Theo dõi bàn phím

Sevnsoft WebPatrol sẽ ghi lại mọi tổ hợp phím được gõ trên máy tính. Bằng cách chụp lại tổ hợp phím của trẻ, các bậc cha mẹ có thể kiểm tra được con mình có đang trò chuyện với một đối tượng nguy hiểm hay không. Bên cạnh đó, còn đảm bảo rằng con họ không truy cập vào phòng chat có nội dung người lớn. Tính năng theo dõi bàn phím này sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật để giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của con mình không bị khai thác bởi các đối tượng nguy hiểm.

Chụp ảnh màn hình

Chỉ giám sát những gì con bạn nhìn thấy trên web là chưa đủ để đảm bảo an toàn cho chúng. Bạn cũng cần giám sát các dịch vụ nhắn tin tức thời và email. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng thiết lập tính năng chụp ảnh màn hình để họ có thể biết bức ảnh nào mà trẻ xem trực tuyến hoặc thông qua IM, phòng chat room hay email. Điều này sẽ cho bạn biết những gì mà trẻ đang nhận được và xem từ người khác thông qua các kênh giao tiếp khác nhau có sẵn.

Lọc website và ứng dụng

Bộ lọc này sẽ giúp người dùng ngăn trẻ không truy cập vào những website không mong muốn hay khởi chạy những ứng dụng đáng ngờ. Nó có thể chủ động giữ cho trẻ tránh xa những nội dung khiêu dâm, phòng chat room, trang web không phù hợp. Đồng thời, cho phép họ chặn các dịch vụ nhắn tin tức thời như: MSN, Yahoo Messenger hay Skype bởi vì nhiều tên tội phạm thường nhắm mục tiêu của chúng tới đối tượng là trẻ em.

Lọc các mạng xã hội

Chương trình sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh một giao diện đơn giản để ngăn chặn trẻ không truy cập vào những trang mạng xã hội như: Facebook, MySpace hay Twitter. Thông thường, nhiều tên tội phạm thường khai thác thông tin cá nhân của trẻ trên mạng xã hội và kết bạn với chúng để thực hiện mục đích xấu. Bằng cách sử dụng bộ lọc này, bạn có thể quyết định trang web nào mà trẻ sẽ sẵn sàng sử dụng.

Kiểm soát thời gian

Sevnsoft WebPatrol giúp người dùng xác định thời gian trong ngày hoặc các ngày trong tuần mà con mình được phép truy cập Internet. Tính năng này sẽ giúp họ đảm bảo rằng con mình chỉ lướt web trên Internet khi mình có thời gian giám sát hoạt động của chúng. Đây cũng là một tùy chọn nâng cao mà cho phép bạn ngăn chặn người dùng khác không thay đổi thời gian hệ thống của máy tính. Vì vậy, sẽ đảm bảo rằng trẻ không thể truy cập Internet trong suốt thời gian được định sẵn. Tính năng hữu ích này sẽ cho phép bạn thiết lập số giờ mà trẻ đươc phép truy cập trực tuyến. Nhờ vậy, trẻ không thể chơi game hoặc lướt web vượt quá thời gian được quy định.

Bảo mật hệ thống

Ngày nay, trẻ càng ngày càng trở nên thành thạo với máy tính, chính vì vậy bất kỳ phần mềm giám sát hệ thống nào cũng cần có một chế độ bảo mật tốt để trẻ không thể can thiệp vào. Sevnsoft WebPatrol đủ mạnh mẽ để cho phép người dùng bảo vệ máy tính hệ thống của mình. Người dùng sẽ có thể nhanh chóng tùy chỉnh thiết lập bảo mật của mình để đảm bảo an toàn cho trẻ trong khi không cho phép chúng tìm ra cách để tinh chỉnh những thiết lập đó.

Cung cấp các thiết lập người dùng cá nhân

Sevnsoft WebPatrol sẽ cung cấp cho bạn nhiều thiết lập người dùng cá nhân để phù hợp với mục đích sử dụng của từng người. Bằng cách sử dụng giao diện người dùng đơn giản, bạn có thể nhanh chóng chặn hoặc bỏ chặn một số website và ứng dụng, chặn tất cả hoặc một vài trang mạng xã hội, giới hạn truy cập của trẻ vào những ứng dụng nhắn tin. Mỗi thiết lập mà bạn cài đặt đều có thể thay đổi dễ dàng.

Gửi báo cáo từ xa thông qua email

Điều gì sẽ xảy ra nếu con bạn cần sử dụng Internet trong khi mình không có mặt ở đó để giám sát hoạt động của chúng? Hãy yên tâm vì Sevnsoft WebPatrol cung cấp tính năng gửi báo cáo từ xa. Nhờ vậy, bạn không cần phải có mặt ở đó để theo dõi hoạt động trực tuyến của trẻ.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Ứng dụng này cung cấp một quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, giúp họ thực hiện tất cả các bước một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo trẻ luôn được an toàn.

Bé Ngoan

Link download : http://www.sevnsoft.com/webpatrol/webpatrol_setup.exe

Trả lời