Security Process Explorer

Security Process Explorer là tiện ích nhỏ gọn dễ sử dụng có chức năng tương tự như Windows Task Manager cung cấp thông tin như: Tên chương trình, đường dẫn, tỷ lệ sử dụng bộ xử lý (CPU)…

 Security Process Explorer

Hơn nữa, Security Process Explorer còn cho biết một tiến trình nào đó có thể gây hại cho máy tính của bạn hay không và còn giúp bạn khóa hẳn những tiến trình “không mời mà đến”…

Bạn có thể kích hoạt, tắt hoặc thiết lập độ ưu tiên cho một tiến trình bất kỳ chỉ với vài thao tác đơn giản, cũng như nhanh chóng tìm ra những tiến trình không cần thiết để xóa bỏ, tránh lãng phí tài nguyên hệ thống, giúp máy tính chạy nhanh hơn. Khi bắt gặp những tiến trình lạ và muốn biết tường tận hơn lai lịch của chúng, bạn hãy click nút Google it để kích hoạt trình duyệt web và xem “cư dân Internet” nói gì về các tiến trình đó hoặc sử dụng dịch vụ tìm kiếm Google để tra cứu kỹ hơn.

Hướng dẫn Hướng dẫn kích hoạt thay thế Task Manager:

Nếu bạn click vào File Replace Task Manager, phần mềm sẽ tự tích hợp vào hệ điều hành và kích hoạt mỗi khi bạn ấn Ctrl+Alt+Del hoặc click chuột phải lên khay hệ thống rồi chọn Task Manager.

Nếu thấy “nhớ” Task Manager của Windows, bạn chỉ việc thực hiện thao tác trên thêm một lần nữa để có thể mở lại chương trình này. Security Process Explorer cũng cho phép bạn tắt hoặc khởi động lại máy tính bằng cách click vào File Exit Windows.

Tổng hợp

Link download : http://download.glarysoft.com/spesetup.exe

Trả lời