Second Life

Second Life còn được biết với cái tên “Thế giới thứ hai” là một game mô phỏng thế giới ảo rất thú vị cho phép người chơi nhập vai và xây dựng cuộc sống riêng của mình trong game. Kể từ khi ra đời vào năm 2003, Second Life đã trở nên rất phổ biến và nhà phát triển Linden Labs tự hào tuyên bố rằng có hơn 5 triệu người trên thế giới đã trở thành tín đồ của game này.

Để bắt đầu chơi, bạn phải đăng ký một tài khoản đơn giản. Bạn sẽ phải chọn avatar và tên họ cho nhân vật của mình. Sau đó, bạn có thể chơi ngay sau khi xác nhận thông báo của hệ thống gửi đến email.

Second Life

Một điểm thú vị trong Second Life đó là nó cho phép người chơi tự do làm những gì mình muốn như trong thế giới thực. Trong game, bạn có thể đi lại, nói chuyện với bất kỳ ai bạn thích. Tuy nhiên, sau khi đăng nhập, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp lên phiên bản Premium để có Nhà 3D, Tiền ảo và tiếp cận đến những khu vực 18+ (đương nhiên với điều kiện là bạn trên 18 tuổi).

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ tham gia “khóa đạo tạo mini gồm 6 bước” để có thể thực hiện được các hoạt động cơ bản nhưng đi lại, ngồi, và thậm chí là bay. Bạn sẽ được hướng dẫn cách trò chuyện với bạn bè thông qua IM chat hoặc voice chat.

Một lời khuyên dành cho người chơi đó là họ nên đọc hướng dẫn trong phần Quick Start trước để có thể biết cách chơi nhanh hơn thay vì đi lòng vòng trong game.

Second Life

Trong game có hàng ngàn thế giới ảo và bạn có thể di chuyển đến những thế giới đó đơn giản bằng cách nhấp chuột vào bản đồ.Trong trò chơi, tất cả đồ vật do game thủ tự tạo ra đều được đăng ký bản quyền. Chính điều này đã tạo ra rất nhiều điều thú vị. Người chơi có thể tự sáng tạo ra tài sản của mình và mua bán, giao dịch với các cư dân khác.

Các giao dịch trong game được thực hiện với đơn vị tiền tệ là Linden dollar. Tiền ảo này có thể được đổi thành USD trong một số sàn giao dịch trực tuyến.

Ưu điểm của Second Life:

  •  Các thế giới trong game rất sống động, có chiều sâu
  •  Có thể thiết lập nhân vật một cách dễ dàng và nhanh chóng
  •  Đồ họa đẹp và di chuyển trơn tru
  •  Nhiều cơ hội làm quen bạn bè
  •  Có thể tạo ra tài sản, đất đai cho riêng mình

Nhược điểm của Second Life:

  •  Đòi hỏi phải có phần cứng cao cấp
  •  Máy chủ có thể bị quá tải

 Tổng hợp

Link download : http://download.cloud.secondlife.com/Viewer_3/Second_Life_3_7_20_296094_i686_Setup.exe

Trả lời