Seanau Icon Toolkit

Seanau Icon Toolkit – Phần mềm thiết kế icon

Seanau Icon Toolkit là một công cụ chỉnh sửa icon miễn phí, chuyên nghiệp, độc đáo và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các icon độc đáo và phổ biến. Công cụ Layer mạnh mẽ giúp cho việc kết hợp icon trở nên linh hoạt hơn, biến cảm hứng của bạn trở thành thực tế một cách nhanh chóng. 13 filter cách điệu mang tính cách mạng để tạo ra icon phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột, giống như phong cách iOS, Vista, Mac, Origami, crystal và nhiều hơn nữa.

Download Sib Icon Editor cho Windows

Seanau Icon Toolkit

Tải Seanau Icon Toolkit để thiết kế icon độc đáo

Seanau Icon Toolkit lưu các hoạt động và yếu tố đồ họa dưới định dạng tập tin dự án SITF, cho phép tiếp tục chỉnh sửa các icon này trong tương lai. Các icon được tạo mới xong có thể export sang một loạt các định dạng hình ảnh như BMP, PNG, ICO.

Phần mềm hỗ trợ thiết kế icon Seanau Icon Toolkit cho phép tạo, chỉnh sửa và kết hợp các icon từ nhiều định dạng, bao gồm: .ICO, .PNG, .GIF, .JPG và .BMP. Mặc dù chương trình không phải là một bộ đầy đủ các tính năng để biên tập một icon, nhưng nó cung cấp một lượng lớn các tính năng để tạo ra thiết kế icon độc đáo mà không cần có nhiều kinh nghiệm thiết kế. Seanau Icon Toolkit hỗ trợ các lớp và cho phép kết hợp dễ dàng nhiều icon hoặc đồ họa vào một thiết kế mới. Seanau Icon Toolkit cũng cho phép người dùng thay đổi thông số Hue và Saturation của mỗi lớp, thay đổi kích thước một lớp icon và điều chỉnh mức độ trong suốt. Phần mềm này còn có một số công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn dành cho những người dùng muốn tạo một icon mới từ đầu, cũng như một số tùy chọn filter để áp dụng đổ bóng, hiệu ứng reflection và các hiệu ứng khác.

Về giao diện, Seanau Icon Toolkit có một số nút đồ họa lớn với trình đơn menu cổ điển.

Phần mềm có thể mở và chỉnh sửa các icon có trên trang web của nhà phát triển với kho lưu trữ lên đến hàng ngàn icon để người dùng lựa chọn.

Phần mềm thiết kế icon này tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows, từ XP đến Windows Vista và Windows 7 và không tốn nhiều thời gian để cài đặt. Quá trình cài đặt phần mềm rất đơn giản và có thể được hoàn thành bởi hầu hết người dùng, thậm chí cả những người không có kinh nghiệm.

Bích Thủy

Trả lời