SDR Free Youtube to MP4 Converter

SDR Free Youtube to MP4 Converter là một tiện ích được phát triển với mục đích giúp lưu video YouTube về máy tính của bạn, cho phép xem video bất cứ khi nào, kể cả khi không có kết nối mạng.

Chương trình này có một giao diện đơn giản và dễ hiểu. Bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn để có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này.

Giao diện trực quan của phần mềm cho phép người dùng tải được bộ phim yêu thích của họ bằng cách sao chép đường dẫn URL và dán vào phần tương ứng trong chương trình.

SDR Free Youtube to MP4 Converter

Ưu điểm của phần mềm này là khá đơn giản, tuy nhiên, đây cũng là điểm trừ của SDR Free Youtube to MP4 Converter. Chương trình này hỗ trợ một số lượng hạn chế tùy chọn đầu ra. Bạn chỉ có thể điều chỉnh thư mục lưu tệp tải về và chọn chất lượng video trong phần Quality với ba tùy chọn có sẵn, bao gồm Best Quality, Optimal ParametersMinimal Size.

Tuy nhiên, SDR Free Youtube to MP4 Converter cũng có những ưu điểm của mình. Công cụ này cho phép người dùng tiến hành nhiều thao tác tải về cùng lúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục một thao tác tải về nào đó bằng cách sử dụng các nút Pause / Resume. Tính năng này cho phép người dùng ưu tiên tải về một số video.

Người dùng có thể thiết lập sao cho chương trình chạy trên khay hệ thống. Khi đó, bạn có thể để chương trình tiếp tục các thao tác tải về và thực hiện các hoạt động khác trên máy tính. Mỗi khi tiến hành xong một thao tác tải về, công cụ này sẽ hiển thị một bong bóng thông báo trên khay hệ thống cho phép bạn biết tên tệp đã tải về.

Tất cả các video YouTube tải về sẽ được lưu thành định dạng MP4.

Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp tải video YouTube đơn giản và hiệu quả, thì SDR Free Youtube to MP4 Converter có thể là phần mềm dành cho bạn.

Yêu cầu:

  • .Net Framework: 3.5+.
  • Ổ cứng trống: 15 MB.
  • Bộ nhớ: 1 GB.
  • Kết nối Internet.

Thùy Vân

Link download : http://softdevresource.com/SDRFreeYoutubeToMP4Converter.msi

Trả lời