SDR Free Barcode Generator

SDR Free Barcode Generator là một công cụ được thiết kế với mục đích giúp bạn tạo ra mã vạch một cách vô cùng dễ dàng. Chương trình này hỗ trợ các tính năng cơ bản nhất và thực hiện các thao tác với mức độ hiệu quả tốt trong một thời gian nhanh chóng.

So sánh với các phần mềm cũng tính năng trên thị trường, ứng dụng này có một cách tiếp cận đơn giản và trực quan. Bạn có thể học cách sử dụng chương trình chỉ sau một vài thao tác.

SDR Free Barcode Generator

SDR Free Barcode Generator chủ yếu hoạt động thông qua một giao diện tối giản. Trong đó, cửa sổ chính được chia thành ba phần. Phần đầu tiên hỗ trợ các tùy chọn loại mã vạch, bao gồm các loại hình phổ biến nhất: Code 39, CodaBar, Code 128, Interleaved, UCC / EAN, UPC, EAN / JAN, ISBN MSI.

Sau khi chọn loại, chương trình sẽ yêu cầm bạn nhập dữ liệu mã vạch. Phần thông tin này có thể bao gồm văn bản và liên kết web. Ngay khi người dùng điền thông tin vào hộp tương ứng, ứng dụng này sẽ tạo ra trực tiếp mã vạch ngay trong khu vực bên dưới của giao diện. Kết quả này sẽ được lưu về dưới định dạng PNG để sử dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, chương trình này cũng hỗ trợ một số tùy chọn để lưu mã vạch sang một số định dạng ảnh khác.

Nếu bạn tìm kiếm một biện pháp để tạo mã vạch như một dạng lưu trữ thông tin, thì SDR Free Barcode Generator chính là một tiện ích thích hợp cho bạn.

Yêu cầu:

  • Bộ nhớ: 1 GB.
  • Ổ cứng trống: 15 MB.
  • .Net Framework 3.5+.

Thùy Vân

Link download : http://softdevresource.com/SDRFreeQRCodeGenerator_setup.exe

Trả lời