Screenr.com

Screenr. com hiện nay có lẽ là một trong các côn cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các công cụ screencasting. Nó không yêu cầu phải tải phần mềm, bạn chỉ cần lên và chạy gần như cùng một lúc. Chỉ cần nhấn nút Record trên trang chủ và chờ đợi một vài giây cho hộp thoại Record xuất hiện.

Sau đó nhấn và kéo khung để di chuyển khung đến một phần của màn hình mà bạn muốn ghi lại. Bạn có thể thay đổi kích thước khung hình cho bất kỳ tỷ lệ khía cạnh bạn thích hoặc bạn có thể chọn một tỷ lệ 16:9 cài đặt trước trong trình đơn tùy chọn Capture Size.

Screenr

Lưu ý: video thành phẩm được hiển thị trong một dạng 16:9

Một khi bạn đã sẵn sàng để ghi lại hãy nhấn vào biểu tượng microphone để đảm bảo rằng bạn có các thiết bị âm thanh được lựa chọn, sau đó nhấp vào nút màu đỏ để bắt đầu ghi âm. Thời gian đếm ngược xuất hiện và bạn có đến 5 phút của thời gian ghi âm. Bạn có thể dừng lại và đặt lại vị trí cửa sổ bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào nút tạm dừng (Stop) và di chuyển khung hình như bạn đã làm trước đây.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Done và Screenr sẽ đưa bạn đến một bản xem trước video của screencasting. Nếu mọi thứ theo ý thích của bạn, bạn có thể thêm một mô tả và đưa nó vào tài khoản của bạn. Từ đó, bạn có thể gửi nó cho Facebook và Twitter hoặc nhận được một mã URL để chia sẻ hình màn ảnh với những người khác. Các tùy chọn khác bao gồm việc tìm kiếm một mã nhúng để sử dụng cho các blog và các trang web, xuất bản nó lên YouTube và thậm chí tải về nó như là một tập tin MP4.

Hiện tại không có giới hạn số lượng các screencasts bạn có thể ghi lại và độ phân giải đến 2560 x1600. Screenr video được công khai trên web. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng cách để ghi lại hình ảnh màn hình của bạn miễn phí hãy vào Screenr.com.

Theo XHTT

Link download : http://www.screenr.com/

Trả lời