Save the Prince

Save the Prince là tựa game phiêu lưu, quản lý thời gian thú vị dành cho PC. Trong game, người chơi sẽ phải giúp một cô gái cứu hoàng tử của mình thoát khỏi lời nguyền hóa đá thông qua những cuộc phiêu lưu vô cùng kì thú.

Ngày xửa ngày xưa, tại vương quốc “Not-so-far-away” có một cô gái xinh đẹp tên là Giselle sống trong lâu đài của nhà vua. Giselle chỉ là một người hầu gái trong lâu đài nhưng lại thầm thương trộm nhớ chàng hoàng tử Thomas điển trai, tốt bụng. Ấn tượng trước vẻ đẹp trong sáng của Giselle, hoàng tử Thomas cũng đem lòng cảm mến cô.

Save the Prince

Lúc này, hoàng tử Lucius của vương quốc Nearby láng giềng đến Not-so-far-away để tìm cho mình một cô vợ ưng ý. Và anh ta đã nhắm trúng cô hầu gái xinh đẹp Giselle. Hắn nhầm tưởng nàng là công chúa nên đã gặp quốc vương xứ này và xin cầu thân. Tuy nhiên, nhà vua cho biết người không hề có con gái nên không thể gả cho y. Lucius cảm thấy vô cùng tức giận vì cho rằng nhà vua nói dối mình. Trong lúc mất kiểm soát, hắn đã dùng đũa phép và biến vua cùng hoàng tử Thomas và nhiều người thành tượng đá.
Chứng kiến hoàng tử yêu dấu gặp nạn, Giselle vô cùng đau lòng nên nàng cố gắng chạy thoát khỏi tay Lucius, đi tìm cách cứu chàng.
Trong lúc chạy trốn, nàng vô tình bị ngã xuống sông và trôi dạt đến một khu rừng xa lạ. Một chú lùn đã cứu sống Giselle bên bờ sông và khi biết được câu chuyện đã quyết định giúp nàng giải cứu hoàng tử với điều kiện nàng sẽ phải trả cho anh ta 1000 đồng vàng.

Game Save the Prince

Nhiệm vụ của người chơi là giúp Giselle giải lời nguyền để cứu hoàng tử và cả lâu đài. Để làm được điều đó, bạn phải thực hiện các yêu cầu mà game đặt ra trong suốt hành trình như: Sửa lại các con đường, thu thập đủ số tài nguyên cần thiết để xây các ngôi nhà bằng gỗ, giải cứu các chú lùn khác, tìm bà phủ thủy…

Ngoài lối chơi quản lý thời gian quen thuộc, Save the Prince còn có chế độ ban đêm trong một số màn chơi khá thú vị. Game có đồ họa khá bắt mắt, nhiều màu sắc, hình ảnh các nhân vật rất dễ thương…Tất cả sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ.

Liệu rằng Giselle có cứu được người trong mộng và sống hạnh phúc mãi mãi về sau như những câu truyện cổ tích khác? Kết thúc câu truyện này có hậu hay không là phụ thuộc vào bạn!

Tính năng của game:

  • 45 cấp độ thách thức
  • Đánh bại kẻ thù độc ác và giải cứu hoàng tử
  • Nhiều loại phép thuật và kẻ thù khác nhau
  • 5 địa điểm tuyệt đẹp
  • Nhiều nhiệm vụ thú vị

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: 1.0 GHz
  • RAM: 1024 MB
  • DirectX: 9.0
  • Hard Drive: 320 MB

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Save the Prince:

Nguyễn Thương

Link download : http://www.bigfishgames.com/download-games/25365/save-the-prince/download.html

Trả lời