Save-o-gram Instagram Downloader

Instagram là một dạng mạng xã hội chuyên dùng để đăng tải và chia sẻ ảnh, đây có thể là nền tảng thông dụng nhất trong phân khúc này. Điểm khiến Instagram thu hút hàng triệu người dùng là nhờ rất nhiều bộ lọc tích hợp sẵn, giúp bạn có được một bức ảnh như ý mà không sử dụng phần mềm chỉnh sửa cầu kỳ. Đây cũng chính là điểm khiến mỗi bức ảnh Instagram đều có được nét nghệ thuật rất riêng biệt. Đi cùng với sự phổ biến của Instagram là nhu cầu tải ảnh Instagram ngày càng tăng. Save-o-gram Instagram Downloader là một trong những giải pháp để đáp ứng nhu cầu trên.

Ứng dụng này cho phép bạn khám phá và xem trước hình ảnh của một người dùng Instagram nhất định, sau đó có thể chọn lựa hình ảnh yêu thích và tải về máy tính.

Một điểm người dùng nên lưu ý trong quá trình cài đặt Save-o-gram Instagram Downloader là chương trình có thể yêu cầu cài đặt một số ứng dụng không cần thiết.

Bên cạnh lưu ý nhỏ trên thì xét về tổng thể, Save-o-gram Instagram Downloader là một ứng dụng khá tiện lợi và hữu ích. Giao diện của phần mềm này có tính trực quan cao. Người dùng chỉ cần nhập tên của người dùng Instagram muốn tải ảnh và duyệt tìm trong số hình ảnh hiện ra.

Save-o-gram Instagram Downloader

Hình ảnh này sẽ hiện ra dưới dạng thumbnail, bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước hiển thị nếu muốn hoặc xem trước ảnh dưới dạng slideshow để chắc chắn chọn đúng hình ảnh mong muốn. Người dùng cũng có toàn quyền chỉnh sửa tốc độ trình chiếu ảnh cũng như điều chỉnh màu giao diện, thay đổi từ tối đến sáng.

Sau khi đã khám phá qua các hình ảnh, bạn có thể đánh dấu vào những hình ảnh muốn tải về. Bên cạnh đó, Save-o-gram Instagram Downloader cũng hỗ trợ một tùy chọn cho phép đánh dấu toàn bộ ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, Save-o-gram Instagram Downloader còn cho phép thiết lập thư mục lưu ảnh tải về, có thể lưu dưới dạng từng ảnh riêng lẻ hoặc tải tất cả về dưới dạng file lưu trữ.

Nếu bạn luôn yêu thích các bức ảnh trên Instagram thì Save-o-gram Instagram Downloader chính là một giải pháp giúp bạn có thể sở hữu những hình ảnh đẹp đó trên máy tính cá nhân một cách dễ dàng.

Một số tính năng chính của Save-o-gram Instagram Downloader:

 • Tải ảnh từ bất cứ tài khoản Instagram nào: tải ảnh gốc hoặc tải về dạng file lưu trữ.
 • Xem trước ảnh dưới dạng thumbnail hoặc slideshow.
 • Chọn ảnh để tải về.
 • Tìm kiếm hình ảnh theo tag (thẻ) để tiết kiệm thời gian.
 • In những hình ảnh được chọn.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng Save-o-gram Instagram Downloader:

Bước 1: Nhập tên người dùng Instagram hoặc địa chỉ liên kết tương ứng vào thanh địa chỉ.

Save-o-gram Instagram Downloader

Bước 2: Tất cả hình ảnh mà người dùng Instagram đó đăng tải sẽ xuất hiện trong cửa sổ làm việc của ứng dụng. Chương trình hỗ trợ một số tùy chọn sau:

 • Di chuyển thanh trượt bên phải thanh công cụ để chỉnh sửa kích thước ảnh nhỏ.
 • Nhấn nút Let’em slide để xem ảnh dạng slideshow.
 • Đánh dấu tùy chọn Select them all để chọn tải về tất cả ảnh.
 • Đánh dấu tùy chọn Free them all để bỏ chọn tất cả ảnh.
 • Đánh dấu tích vào hình ảnh muốn tải về.

Save-o-gram Instagram Downloader

Bước 3: Tải ảnh.

 • Nhấn nút Download selected photos để tải ảnh đã chọn. Ảnh này sẽ lưu về máy dưới dạng từng ảnh riêng lẻ.
 • Nhấn nút Download in .zip format để tải tất cả ảnh đã chọn về máy dưới dạng một file nén zip.
 • Sử dụng tùy chọn Print để in ảnh đã chọn.

Save-o-gram Instagram Downloader

Thùy Vân

Link download : http://www.save-o-gram.com/downloads/Save-o-gram.exe

Trả lời