Samsung phát hành phiên bản Galaxy S III 2 SIM

Samsung vừa chính thức công bố sẽ bán điện thoại Galaxy S III phiên bản 2 SIM tại Trung Quốc. Thiết bị này sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S III Duos.

Galaxy S III Duos sẽ có thiết kế giống hệt người tiền nhiệm.

Smartphone này sẽ sở hữu các thông số phần cứng giống hệt người tiền nhiệm S III ngoại trừ việc hỗ trợ thêm 1 SIM chạy song song. Galaxy S III Duos sẽ được phân phối thông qua nhà mạng China Telecom với 2 màu là trắng cẩm thạch và xanh thạch anh.

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố mức giá cho biến thể Galaxy S III Duos. Đồng thời hãng cũng chưa tiết lộ có phát hành phiên bản thương mại hóa toàn cầu cho smartphone này không.

Samsung Galaxy S III được bình chọn là smartphone tốt nhất năm 2012. Vì vậy, cũng dễ hiểu Samsung liên tục tung ra các biến thể xoay quanh chiếc điện thoại này, trong đó đáng chú ý nhất là Galaxy S III mini.

Samsung Galaxy S III được trang bị màn hình 4,8 inch HD 720p Super AMOLED, bộ xử lý Exynos lõi tứ 1,4 GHz và một số ứng dụng tích hợp sẵn do Samsung phát triển. Máy dày 8,6 mm và nặng 133 g với vỏ nhựa polycarbonate phủ “hyperglaze”. Mặt trước của S III là camera 1,9 megapixel có khả năng quay video HD 720p, phục vụ cho những cuộc gọi video, trong khi mặt sau của máy là camera 8 megapixel có khả năng quay phim với độ phân giải Full HD, tự động lấy nét và đèn Flash LED hỗ trợ trong điều kiện ánh sáng yếu.

Theo Genk

Trả lời